Blog

Top 10+ Cuốn Sách Poker Mọi Người Nên Đọc Trước Khi Chơi

166

Đọc sách poker là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng của bạn và trở nên giỏi hơn trên bàn. Sách cũng cho phép bạn học theo một cách khác và yêu cầu khá nhiều công việc cá nhân mà chắc chắn sẽ được đền đáp. Tất cả những điều đó, được thiết lập ở tốc độ chậm hơn nhiều, hoàn toàn thích ứng với tốc độ của riêng bạn và với lợi thế là quay lại xem lại các khái niệm chính bất cứ khi nào bạn cần. Bài viết là danh sách các cuốn sách Poker mọi người nên đọc. Hãy cùng iwin tìm hiểu nhé.

Theory of poker, by David Sklansky

David Sklansky và The Theory of Poker của nó là cuốn sách poker phổ biến nhất cho đến nay. Lý thuyết về poker rất hay vì các nguyên tắc cơ bản được dạy có thể áp dụng cho bất kỳ trò chơi nào, và chương của ông về Định lý cơ bản của poker là một trong những chương nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Cuốn sách này giới thiệu cho bạn cách nâng cao, cách chơi chậm, giá trị của vị trí, tâm lý, cách chơi ngửa, lý thuyết trò chơi, tỷ lệ cược ngụ ý… và nhiều khái niệm khác. David Sklansky được coi là một trong những kỳ thủ chuyên nghiệp giỏi nhất từ trước đến nay và cuốn sách này sẽ dạy bạn cách suy nghĩ như một trong số họ.

Nhiều người chơi poker hàng đầu hiện nay sẽ nói với bạn rằng đây là cuốn sách đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong cách chơi của họ. Mua nó ngay bây giờ.

Super System Deluxe, by Doyle Brunson

Được coi là kinh thánh của poker, khi được xuất bản vào năm 1979, cuốn sách này đã gây ra nhiều bất bình giữa nhiều người chơi poker chuyên nghiệp cùng thời với Brunson khi thấy các chiến lược của họ bị phơi bày và do đó, không còn giá trị nữa.

Mặc dù poker đã phát triển rộng rãi kể từ đó và nhiều chiến lược trong sách này hơi lỗi thời, nhưng Super System Deluxe chứa một loạt các trò chơi được lấy trực tiếp từ tâm trí của một số người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử, chắc chắn sẽ giúp bạn một sự hiểu biết sâu sắc về nền tảng của chính trò chơi. Bạn cũng sẽ tìm thấy lời giải thích cơ bản về tỷ lệ cược, xác suất và một bảng xác suất rộng, đối với tôi, sự khởi đầu của bạn trong poker sẽ dễ dàng và chu đáo hơn nhiều.

Hole Card Confessions, by Owen Gaines

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất hiện có ở dạng đọc tay và các loại phạm vi khác nhau trong Texas Hold’em. Mặc dù có nhiều cuốn sách đề cập đến những chủ đề này, nhưng cuốn sách này có một trong những giải thích hay nhất và trực quan nhất về tư duy dựa trên phạm vi và thu thập tất cả thông tin bạn cần biết và thực sự dạy bạn cách đánh giá bài của bạn so với phạm vi của đối thủ.

Đây là một cuốn sách được viết rất tốt và rất dễ đọc sẽ giúp ích cho sự hiểu biết của bạn. Phân tích tốt của nó sẽ giúp trò chơi của bạn đạt đến cấp độ tiếp theo.

Harrington on Hold’em, by Dan Harrington Vol. 1

Cuốn sách này đã được liệt kê là cuốn sách có ảnh hưởng nhất trong lịch sử poker bởi một nhóm gồm 56 giám khảo rất có năng lực và thiện chí từ 12 quốc gia khác nhau, hơn 184 triệu đô la thu nhập từ các giải đấu trực tiếp kết hợp và hơn 40 danh hiệu lớn, theo một cuộc khảo sát gần đây rằng 888 đã lấy đi.

Cuốn sách của Harrington sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tình huống của bạn trong tất cả các giai đoạn của mỗi ván bài: đọc ván bài, tỷ lệ cược và số tiền thua cược, cách tiếp cận khác nhau tùy thuộc vào lượt hoặc dòng sông và cuối cùng ông ấy khiến bạn nhận ra rằng luôn có những lựa chọn thay thế khác nhau , nhưng anh ấy nhấn mạnh lợi ích/hậu quả của tất cả chúng.

Every Hand Revealed, by Gus Hansen

Theo iwin68 thì Gus Hansen, đã viết cuốn sách này khi ông đang ở đỉnh cao của sự nghiệp chơi bài, đánh dấu thành công sau chiến thắng thứ ba tại Giải đấu Poker Thế giới. Trong cuốn sách này, Hansen ghi lại mọi ván bài đã giúp anh giành chiến thắng trong Sự kiện chính của Aussie Millions năm 2007.

Nó không phải là một cuốn sách về chiến lược mà là một cuốn sách khá độc đáo cho phép bạn tham gia vào một tay chơi poker chuyên nghiệp và biết cách anh ta suy nghĩ cũng như lý do tại sao anh ta lại đưa ra những quyết định như vậy.

The Great Danish, giải thích từng ván bài một cách riêng biệt, nhấn mạnh rất nhiều số liệu thống kê và tỷ lệ cược đằng sau mỗi ván bài. Anh ấy cũng đưa ra khá nhiều phản hồi về chiến lược, vì các loại trò chơi khác nhau dựa trên “ante” thấp/cao và tỷ lệ giữa small blind và ante càng thấp thì pot càng lớn.

Professional No Limit Hold’em Vol. I

Được xuất bản vào năm 2007, đây là một trong những cuốn sách hay nhất mà bạn sẽ tìm thấy về No Limit Holdem được viết bởi những người chơi trực tuyến và ngoại tuyến được công nhận như Matt Flynn, Sunny Metha và Ed Miller.

Cuốn sách tiếp cận bài poker theo một cách rất thực tế, đi sâu vào các trụ cột cơ bản mà một người chơi chuyên nghiệp phải nắm vững: tỷ lệ cược và thua, phạm vi bình đẳng, XUÂN hoặc tỷ lệ ngăn xếp trên tiền cược, kiểm soát tiền cược, Quy trình REM và ” Ngưỡng cam kết”. Những thứ tốt sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm lớn.

Applications of No-Limit Hold’em, by Matthew Janda

Nó được coi là hướng dẫn về trò chơi bài poker chuyên nghiệp hiện nay. Cuốn sách hay nhất đi sâu vào các khái niệm như GTO, (Lý thuyết trò chơi Tối ưu hoặc trò chơi phù hợp nhất với mọi đối thủ) và tính toán công bằng theo phạm vi. Cuốn sách cũng minh họa rất nhiều tình huống khác nhau và giải thích về mặt toán học trò chơi phù hợp nhất cho từng tình huống.

Mặc dù nó dựa nhiều vào khía cạnh toán học, nhưng ngôn ngữ được sử dụng khiến nó rất dễ tiếp cận đối với những người không phải là người hâm mộ các con số và phương trình. Nói tóm lại, nó rất đáng đồng tiền bát gạo và sẽ tăng thêm chiều sâu cho trò chơi toàn diện của bạn. Đừng bỏ lỡ nó.

Reading poker tells, by Zachary Elwood

Được coi là một trong những cuốn sách hay nhất về “bài poker” trên thị trường. Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển các khuôn khổ kiến trúc trong tâm trí để có thể xác định các hành vi khác nhau mà tổng thể có thể giúp bạn phát hiện ra khi nào đối thủ của bạn có nhiều khả năng đang nói dối. Bạn cũng sẽ học cách tránh đưa ra những lời chỉ trích cho đối thủ có thể làm hỏng chiến lược của bạn.

The Poker Mindset, by Ian Taylor and Matthew Hilger

Tư duy Poker là cuốn sách dành cho những người chơi poker chuyên nghiệp đang cố gắng kiểm soát một loạt các vấn đề về cảm xúc và tinh thần ảnh hưởng đến trò chơi của họ theo nghĩa tiêu cực.

Nó không phải là một cuốn sách chiến lược mà là một cuốn sách nhằm tiết lộ những bí mật về thái độ và khái niệm đúng đắn để đảm bảo bạn có khuôn khổ cảm xúc, tâm lý và hành vi tối ưu để chơi bài poker siêu hạng. Rất khuyến khích cho những người chơi thông thường và chuyên nghiệp, những người chắc chắn sẽ nhận ra mình trong các ví dụ và cách tiếp cận khác nhau.

The Mental Game of Poker 2, by Zachary Elwood

Trò chơi tinh thần có thể quan trọng trong poker hơn bất kỳ hình thức thi đấu nào khác. Đây là lý do tại sao cuốn sách này rất quan trọng để có một số kiến thức nhất định về các quy trình tâm lý mà chúng ta trải qua. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn đơn giản và những kỹ thuật đã được chứng minh để khắc phục vĩnh viễn các vấn đề như độ nghiêng, xử lý phương sai, kiểm soát cảm xúc, sự tự tin, nỗi sợ hãi và động lực. Khi các trò chơi trở nên khó khăn hơn, giờ là lúc để giải quyết những vấn đề này.

Đề xuất cho tất cả những người bắt đầu chơi bài poker nghiêm túc hơn và muốn trở thành một người chuyên nghiệp. Tải trò chơi tinh thần tại đây.

Bài viết là các cuốn sách Poker mọi người nên đọc để có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trước khi tham gia các trận đấu poker căng thẳng.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm