Viettel

Home Wifi Viettel là gì? Các gói cước Home Wifi Viettel

634

Ngoài hệ thống wifi Viettel thông thường, Viettel đã nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng mạng và cho ra đời sản phẩm mới Home Wifi Viettel với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu Home Wifi Viettel là gì? Các gói cước Home Wifi Viettel qua thông tin dưới đây!

Home Wifi Viettel là gì?

Home wifi Viettel là hệ thống mạng gồm các điểm phát Wifi có sự kết nối thống nhất với nhau giúp tăng cường khả năng truyền dẫn và chất lượng sóng Wifi trong phạm vi rộng hơn như trong gia đình. Công nghệ này là công nghệ mới được Viettel nghiên cứu và ứng dụng nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng sử dụng, khắc phục các vấn đề của Wifi truyền thống như: Wifi phủ sóng trong nhà không đều, chất lượng sóng không bị ảnh hưởng bởi vật cản, dung lượng chịu tải lớn hơn, tốc độ cao và ổn định hơn, dễ cài đặt và nâng cấp hơn, v.v.

Những tính năng nổi bật vượt trội so với Home wifi Viettel

  • Không còn “Vùng chết” Wi-Fi vì tín hiệu mạng Wi-Fi phủ khắp ngôi nhà, len lỏi đến mọi ngóc ngách và chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi, kết nối ổn định. Vì vậy, bất kể bạn đang ở đâu trong ngôi nhà của mình, dù ở tầng hầm, nhà để xe, sân, v.v., đều có kết nối wifi ổn định.
  • Cho phép bạn lựa chọn đường đi thích hợp nhất, do được thiết lập trên hệ thống các điểm phát wifi dày đặc nên khi bạn di chuyển vị trí, Home wifi Viettel sẽ tự động chọn đường đi và băng tần của điểm phát wifi tốt nhất. cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối ổn định cho dù bạn ở đâu trong nhà.
  • Home wifi Viettel cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5GHz cho phép bạn thưởng thức các video HD 4K hay chơi các game đồ họa cao không giật lag.
  • Giá cả và các gói cước wifi Viettel Home cũng rất đa dạng, đơn giản dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng, địa điểm vui chơi giải trí. …

Có những gói Home Wifi Viettel nào?

Đây là sản phẩm viễn thông rất phù hợp với đối tượng khách hàng là nhà hàng, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, homestay, quán cà phê, hộ gia đình lớn hoặc biệt thự, nhà nhiều tầng (khoảng 300 m2). Tùy theo nhu cầu và khu vực sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói wifi gia đình Viettel dưới đây phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

  • Gói wifi gia đình Viettel SuperNet1

Tốc độ 100Mbps. Cước trọn gói ngoại thành 245.000đ/tháng, cước trọn gói nội thành 265.000đ/tháng.

  • Gói wifi gia đình Viettel SuperNet2

Tốc độ 120Mbps. Cước trọn gói ngoại thành 260.000đ/tháng, cước trọn gói nội thành 280.000đ/tháng.

  • Gói wifi gia đình Viettel SuperNet4

Tốc độ 200Mbps. Cước trọn gói ngoại thành 370.000đ/tháng, cước trọn gói nội thành 390.000đ/tháng/tháng

  • Gói wifi gia đình Viettel SuperNet5

Tốc độ 250Mbps. Cước trọn gói ngoại thành 480.000đ/tháng, cước trọn gói nội thành 525.000đ/tháng.

Ghi chú:

Các gói homewifi Viettel trên được hưởng các ưu đãi như: miễn phí tư vấn, lắp đặt, miễn phí thiết bị đi kèm gồm modem wifi 2 băng tần và 1 thiết bị mesh wifi.

Hơn nữa khi đăng ký hòa mạng trả trước 6 tháng tặng 1 tháng, trả trước 12 tháng tặng 3 tháng, trả trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn thêm về các gói wifi Viettel Home, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài Viettel 18008098 để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể về các chương trình. Các chương trình khuyến mãi hiện hành và thủ tục đăng ký lắp mạng viettel, Home wifi Viettel.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm