Blog

Top 10 Ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV chất lượng

358

Bên cạnh việc xem các kênh truyền hình kỹ thuật số, xem video giải trí trên Smart TV hoàn toàn miễn phí, người dùng cần bỏ ra số tiền lớn để xem các kênh bóng đá trên Smart TV. Nắm bắt được điều đó, Bongdalu vip đã nghiên cứu và tổng hợp những ứng dụng xem bóng đá trên smart tivi, tivi chất lượng và ổn định nhất dành cho bạn.

Việt Mobi TV

7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart TV
Truyền hình Việt Mobi

Hiện tại, Viet Mobi TV có khoảng 160 kênh, bao gồm các kênh Việt Nam, quốc tế và đài FM. Nếu bạn thích xem các kênh địa phương thì rõ ràng Viet Mobi là một lựa chọn tốt vì đã tổng hợp sẵn các kênh như Long An, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hà Nội I, II, v.v. Đặc biệt, ứng dụng Ứng dụng bao gồm các kênh thể thao VCTV, SCTV, Bóng đá TV, Thể thao TV, các kênh thể thao nước ngoài như Star Sport, Euro Sport, ESPN và kênh K+ được cập nhật đầy đủ và hoạt động ổn định.

FPT Play

7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart TV

FPT Play là ứng dụng xem truyền hình, phim truyện ca nhạc của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định. Với FPT Play, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những trận bóng đá đỉnh cao, những bộ phim ăn khách miễn phí ở mức cao nhất. Tuy nhiên, để xem được các kênh bóng đá, bạn cần tạo tài khoản bằng cách đăng nhập bằng Google Plus hoặc Gmail để xem. Bạn có thể tải FPT Play miễn phí từ link trực tiếp hoặc từ file apk chép vào thẻ nhớ và cài đặt ứng dụng.

SCTV Online HD

7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart TV
SCTV trực tuyến

SCTV Online cho Android cung cấp cho bạn hơn 60 kênh truyền hình khác nhau như VTV, HTV, kênh địa phương, trong đó có 17 kênh truyền hình với nội dung đặc sắc, đặc sắc. Người dùng có thể tìm thấy bất kỳ chương trình nào mình thích tại đó, ưu điểm của ứng dụng này là có tốc độ đường truyền nhanh và ổn định, mang hình ảnh Full HD lên Smart TV. Ứng dụng SCTV Online HD truyền trực tiếp giải bóng đá Ngoại hạng Anh cuối tuần trên các kênh thuộc hệ thống SCTV.

Fly TV

7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart TV

FlyTV là ứng dụng xem truyền hình miễn phí giúp bạn xem các kênh truyền hình, đài phát thanh đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt, đường truyền nhanh và ổn định. Hơn nữa, ứng dụng FlyTV còn giúp bạn theo dõi trực tiếp các trận bóng đá ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới.

Không chỉ vậy, với ứng dụng FlyTV, bạn còn có thể xem các chương trình giải trí: Xem lại TV, Phim lẻ, Hoạt hình, Show truyền hình, Video bóng đá,… Các chương trình truyền hình Lịch phát sóng, Lịch thi, các trận bóng đá, tỷ lệ cá cược… Dữ liệu được cập nhật hằng ngày. nhanh chóng.

SopCast

7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart TV

SopCast for Smart TV là chương trình xem truyền hình, video trực tuyến hỗ trợ mạnh mẽ cho Smart TV, TV Box. Ngoài việc phát trực tiếp các kênh SopCast P2P, nó cũng có thể phát hầu hết các tệp âm thanh và video cục bộ cũng như các tệp phương tiện dựa trên URL. Hơn nữa, SopCast giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên CPU cũng như bộ nhớ hệ thống. Với Sopcast, việc xem bóng đá, đặc biệt là thưởng thức các trận bóng đá Anh trên tivi trở nên vô cùng dễ dàng.

TalkTV

7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart TV

TalkTV là ứng dụng có tính năng chính là người chơi phát sóng game hay ca sĩ, sexy girl để tương tác trực tuyến với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây cũng là nơi thường xuyên phát sóng miễn phí các trận bóng đá hàng tuần. Ưu điểm của TalkTV là tốc độ tải nhanh, xem hoàn toàn miễn phí nhưng phần mềm này cũng có nhược điểm là chất lượng trận đấu không tốt và không phải là đài truyền hình chính thống có bản quyền.

WETV FOR ANDROID TV

7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart TV

WETV hiện có hơn 200 kênh truyền hình cả trong và ngoài nước. Ứng dụng này có tốc độ tải xuống khá tốt và chất lượng tương đối cao. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt gặp quảng cáo thường xuyên hơn so với các ứng dụng xem TV từ các công ty phát triển lớn. Với 200 kênh, bạn có thể xem miễn phí các kênh bóng đá, thể thao.

Bài viết cung cấp cho bạn top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên Smart tivi. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm