Blog

List +11 Altcoin Lý Tưởng Nhất Để To-The-Moon Thời Điểm Hiện Tại

4938

Nếu bạn chỉ biết đến crypto với Bitcoin thì đó là một thiệt thòi rất lớn. Bởi ngoài Bitcoin, còn rất nhiều đồng tiền số khác có công nghệ và mục tiêu phát triển cực tốt. Những đồng coin ngoài Bitcoin thường gọi chung là Altcoin. Dưới đây là 11 Altcoin có thể to-the-moon hiện nay.

Binance Coin (BNB)

BNB là mã thông báo chính thức của sàn giao dịch lớn nhất thế giới – sàn Binance. Phần lớn, nó được dùng để thanh toán và hưởng những quyền lợi về phí giao dịch trên sàn Binance.

Người nắm giữ BNB coin dùng nó như một công cụ thanh toán đi kèm với mức chiết khấu nhất định mà sàn Binance hỗ trợ khi giao dịch trên mạng của nó. Trước đây, BNB coin được tạo dưới dạng chuẩn ERC-20, tuy nhiên nó đã chuyển sang dùng cơ chế PoS sau khi sở hữu mainnet của mình.

Cardano (ADA)

Được tạo ra bởi nhà sáng lập Charles Hoskinson, Cardano được thành lập vào năm 2017. Nền tảng này hỗ trợ hợp đồng thông minh, dApps và nhiều công nghệ độc đáo khác so với Ethereum và những blockchain khác.

ADA là đồng tiền chính thức của nền tảng Cardano. ADA coin chú trọng vào việc xử lý 3 bất cập mà những blockchain 1.0, 2.0 phải đối mặt đó là sự tương tác, mở rộng và tính bền vững. Vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư đang kỳ vọng vào giá ADA sẽ đạt đỉnh mới.

Đây là một mạng oracle phi tập trung, xây dựng các hợp đồng thông minh nhằm giúp các nền tảng khác giao tiếp với những đối tượng bên ngoài để mang đến thông tin thế giới thực bằng oracles.

LINK và token được dùng như một reward cho những nỗ lực của những user cung cấp thông tin dữ liệu có ích và chuẩn xác.

Ethereum (ETH)

Ethereum có lẽ là Altcoin lớn và được nhiều người biết đến nhất. Nó cũng là Altcoin sở hữu mức vốn hóa cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ethereum là blockchain hoàn hảo để xây dựng dApps, Smart Contract, NFT, DeFi… với công nghệ vượt trội.

Litecoin (LTC)

Litecoin là một trong những đồng tiền sở hữu thâm niên hoạt động lâu năm nhất. Được thành lập vào năm 2011, Litecoin được giao thức ngang hàng tương tự Bitcoin. Tuy có nhiều điểm giống, nhưng ưu điểm của nền tảng này so với Bitcoin là vận hành ít nhiên liệu, khả năng mở rộng và chi phí rẻ hơn.

Polkadot (DOT)

Polkadot là một nền tảng hỗ trợ chuyển dữ liệu xuyên chuỗi giữa các nền tảng. Nó được xây dựng để cải thiện việc tương tác giữa các chuỗi public và private mà không làm giảm khả năng mở rộng. Đồng tiền của nó là DOT, được phát hành để giúp Polkadot hoạt động xuyên chuỗi trên nền tảng.

Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) là một nền tảng tương thích với Ethereum. Vì vậy, chúng có thể biến Ethereum trở thành một hệ cross-chain giống như Cosmos hay Polkadot. Polygon hỗ trợ các hợp đồng thông minh tự quản trị và dễ thực hiện hơn.

Tether (USDT)

Tether (USDT) là một đồng tiền điện tử ổn định được tạo ra nhằm duy trì giá của nó với đồng USD dưới tỷ lệ 1:1. USDT được tạo ra trên chuỗi nền tảng Ethereum, Omni, Algoland, EOS, Liquid và Tron.

Theta (THETA)

THETA là mã thông báo chính thức của mạng Theta. Đồng coin này được dùng để quản trị và gia tăng tính bảo mật cho mạng. Nó được trao thưởng cho những user xem các luồng stream của cá nhân tạo ra nó trên mạng Theta.

Uniswap (UNI)

Uniswap được biết đến là sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung. Nó là một giao thức được tạo ra trên mạng Ethereum, hỗ trợ chuyển đổi các token dưới chuẩn ERC-20 mà không yêu cầu bên giao dịch phải tạo ra nhu cầu.

Ripple (XRP)

XRP là một trong những đồng Altcoin có tính thanh khoản cao, bởi hầu như sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng hỗ trợ nó. XRP coin hướng đến việc xử lý vấn đề ẩn danh của Bitcoin. Đây cũng là một trong những đồng Altcoin có giá trị vốn hóa lớn hàng đầu (trong top 10).

Trên đây là toàn bộ thông tin về 11 Altcoin có khả năng tăng trưởng phi mã. Hy vọng bạn sẽ có thêm nguồn tham khảo để mở rộng danh mục đầu tư của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm