Tin tức

Cách nhập mã bia Sài Gòn 2022 bằng Mobile Đơn giản nhất

6977

Bài viết này mình xin chia sẻ cách nhắn tin quay thưởng Bia Sài Gòn 2022 mới nhất, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được giải thưởng từ đại lý của mình.

Bia Sài Gòn là hãng bia lớn nên có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Khi uống bia, bạn có cơ hội giành được nhiều giải thưởng, trong đó cơ bản nhất là trúng thẻ cào. Sau đây là cách tính thưởng khi trúng thưởng Bia Sài Gòn, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn nhắn tin nhập mã nhận thưởng bia Sài Gòn 2022

Đây là cách nhắn tin và nhận bia Sài Gòn cập nhật mới nhất năm 2022.

Bước 1: Mở nắp Bia Sài Gòn, nếu thấy trên đó có in mã số 9 ký tự hoặc 7 ký tự thì tức là bạn đã trúng số.

Bước 2: Bật điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau.

  • BIASG MÃ_SỐ gửi 7039 với bia nắp xanh
  • Gửi đến 8088 với bia nắp vàng.

Trong đó: MÃ_SỐ là dãy ký tự in trên nắp bia.

Bước 3: Nếu nhập đúng mã sẽ nhận được thông báo “Chúc mừng khách hàng đã có chương trình khuyến mãi bia Sài Gòn trị giá bình quân 20.000đ (10.000đ)”.

Nếu bạn nhập sai mã sẽ nhận được thông báo “Nếu không nhập được mã, bạn cần kiểm tra lại hoặc kiểm tra lại 19002179 (1000đ / phút) .

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn điện thoại di động xem có thông báo nhận thưởng hay không.

Tùy theo giải thưởng bạn trúng thưởng sẽ hiển thị giá trị giải thưởng trong tin nhắn xác nhận, thông thường bạn sẽ nhận được thẻ cào 20k hoặc 10k và nó sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại bạn dùng để nhắn tin.

Tham khảo video

Lưu ý khi nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn

  • Khi nhập tin nhắn sai mã trúng thưởng: Tin nhắn trả về là “Ma so <Ma the cao> khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, ban vui long kiem tra lai hoac goi 1900232391 (1.000d/phut) de duoc ho tro”.
  • Khi nhập tin nhắn trùng mã: Tin nhắn trả về là “Cam on ban da tham gia CT “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang”, ma so <Ma the cao> da duoc dung, hay kiem tra lai hoac goi 1900232391 (1.000d/phut) de duoc ho tro”.
  • Khi nhập tin nhắn gửi trước thời gian khuyến mãi: Tin nhắn trả về là “Chuong trinh “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang” bat dau tu 0h ngay 12/07/2021 den 23h59 ngay 15/08/2021. Quy khach vui long nhan tin tham gia trong khoan thoi gian tren”
  • Khi nhập tin nhắn gửi sau thời gian khuyến mãi: Tin nhắn trả về là Chuong trinh “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang” da ket thuc vao 23h59 ngay 30/09/2021. Cam on ban da luon dong hanh cung BIA SAI GON
  • Khi nhập tin nhắn sai cú pháp: Tin nhắn trả về là Yeu Cau cua Quy khach khong duoc thuc hien. Chi tiet LH <Số của nhà mạng tương ứng> (mien phi)
  • Khi nhắn tin đúng thì sẽ có thông báo trúng thưởng như sau: Khách hàng trúng thưởng sẽ thông báo trúng thưởng trực tiếp cho nhân viên tiếp thị tại các đại lý hoặc địa điểm được ủy quyền theo quy định của chương trình và nhận giải thưởng.

Vậy là bài viết đã chia sẻ cách nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn mới nhất 2022, chỉ vài thao tác và có thể nhận thưởng. Chúc các bạn thành công nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm