Tin tức

Phimmoizz.net Đổi Thành Gì? Lịch Sử Đổi Tên PhimMoi Từ A-Z

2624

Ophimmoi.net đổi thành gì là câu hỏi của nhiều các bạn nghiền phim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lịch sử đổi tên của phimmoi qua bài viết này nhé

Giới thiệu về web xem phimmoi

Phimmoi, trang web chiếu phim lậu nổi tiếng tại Việt Nam, mới đây đã thu hút sự chú ý của dư luận, thể hiện một động thái lớn hiếm hoi sau khi cơ quan chức năng Việt Nam nhận thấy vấn nạn vi phạm bản quyền phim khó kiểm soát trên mạng.

Trang web Phimmoi thường xuyên cung cấp đầy đủ các thể loại hành động, phiêu lưu, tiểu thuyết, hài, lãng mạn … nhưng không có phim nào có bản quyền. Do đó thường xuyên bị “bay màu” bởi các cơ quan chức năng. Phimmoi không phải là trang duy nhất ở Việt Nam chiếu phim lậu nhưng lại có lượng truy cập cực lớn. Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ từ khán giả địa phương muốn xem phim miễn phí, nhiều trang web tương tự đã ra đời. Sau khi bị cơ quan chức năng truy quét, trang web xem phim trái phép Phimmoi đã chuyển từ Phimmoizzz sang một số tên miền mới bao gồm Phimmoiz, Phimmoizz, zphimmoi.com hay zphimmoi.tv. Trang phim lậu đã nhiều lần đổi tên để qua mặt cơ quan chức năng.

Tuy nhiên “Vua lì đòn” Phimmoi thường xuyên đổi tên miền và gần đây nhất là ophimmoi.net tuy nhiên sau dó cũng bị sập

Phimmoizz.net đổi thành gì?

Cập nhật mới nhất ngày 16/05/2022, tên miền Phimmoi đang hoạt động hiện tại là: https://ophimmoi.net, bạn có thể lên google nhập từ khóa “phimmoi” hoặc “phimmoi.net”, và kết quả sẽ hiện ra. Nếu không, vui lòng truy cập địa chỉ tôi đã cung cấp.

https://ophimmoi.net
https://ophimmoi.net

Phimmoi.net đổi thành vzphimmoi.net có cùng giao diện

Câu chuyện bắt đầu từ tên miền Phimmoi.net bị FPT, VNPT, ..net và sau đó đổi tên là ophimmoi.net cũng bị chặn. Hơn thế nữa, mới đây tên miền vzphimmoi.net cũng xuất hiện sau khi hai tên miền khác bị cấm và điều đáng nói là tất cả chúng đều dùng chung một giao diện.

Mới đây, sau khi cái tên Phimmoizz.net bị gỡ xuống, nhà điều hành của Phimmoi, trang web nổi tiếng nhất Việt Nam, đã có động thái kêu gọi mọi người theo dõi tên miền mới ophimmoi.net trên fanpage của họ, tức là “Hãy sử dụng tên miền mới của chúng tôi tên miền truy cập “Phimmoi. Tên vzphimmoi.net. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn”.

Hiện tại, tên miền ophimmoi.net vẫn đang hoạt động và mọi người có thể truy cập để xem những bộ phim trực tuyến hấp dẫn. Như bạn có thể thấy, trên trang mới này, tất cả các hãng phim mới nổi đều được giới thiệu, thậm chí cả bộ phim Spider-Man: Nowhere, bộ phim đang gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng yêu phim cũng được giới thiệu trên trang chủ của Phmmoi gia hạn.

Nhưng có một điều bí ẩn, bạn nên thấy rằng có nhiều tên miền được xác định là cũng thuộc về những người sáng lập Phimmoi, nhưng với giao diện hoàn toàn khác. Điều này khiến cộng đồng mạng đặt câu hỏi liệu Phmmoi có muốn tạo nhiều tên miền để thúc đẩy lượng truy cập rồi chạy quảng cáo kiếm tiền hay không.

Bây giờ, khi bạn gõ từ khóa “phimmoi” trên Google, sẽ có 2 kết quả khả quan là ophimmoi.net và vzphimmoi.net. Hai trang có giao diện hoàn toàn khác nhau, nhưng có thể cùng một chủ sở hữu và cả hai đều là trang.

Bài viết trên đây đã trả lời cho bạn câu hỏi phimmoizz.net đổi thành gì và những thông tin liên quan. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

 

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm