Toplist - Review

Top +10 Phần Mềm Quản Lý Doanh Số Bán Hàng Hiệu Quả & Tốt Nhất

282

Bạn muốn kinh doanh hiệu quả nhưng không biết sử dụng phần mềm quản lý doanh thu nào để hỗ trợ hoàn hảo cho công việc kinh doanh của mình. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu top 10 phần mềm quản lý doanh số bán hàng tốt nhất hiện nay nhé.

Tổng hợp +10 phần mềm quản lý doanh số bán hàng

Mento

Mento là phần mềm quản lý đa kênh toàn diện, giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng, đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm thời gian. Mento cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời như kết nối đa nền tảng, công cụ tối ưu hóa SEO cho các sản phẩm nền tảng thương mại điện tử, bán sản phẩm đa nền tảng dễ dàng, báo cáo chi tiết, v.v. giúp tăng doanh thu tối đa.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Miễn Phí

Mento quản lý cập nhật doanh thu bán hàng tức thời, dễ dàng theo dõi lợi nhuận sản phẩm, doanh số hàng giờ, hàng ngày. Từ đó, người bán có thể nắm bắt được tình hình lãi lỗ để điều chỉnh chiến lược bán hàng phù hợp. Với độ chính xác cao và nhiều tiện ích, phần mềm quản lý của Mento sẽ là công cụ đắc lực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn đặt hàng, hàng tồn kho, giao hàng, tiếp thị, khuyến mãi, v.v. Mento tự động thống kê báo cáo thu nhập và phân tích hiệu quả kinh doanh:

 • So sánh doanh số bán hàng đa kênh, nắm được sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào bán không chạy để nhanh chóng bổ sung hoặc xuất kho, đảm bảo vận hành và bán hàng đa kênh.
 • Quản lý dòng tiền, công nợ nhà cung cấp. Mento cung cấp dịch vụ kế toán và quản lý công nợ cho nhà cung cấp và khách hàng. Bạn có thể theo dõi dòng tiền ra vào trên phần mềm quản lý bán hàng đa kênh , cập nhật tình trạng công nợ từng mặt hàng theo thời gian thực.
 • Nhà quản lý có thể xem báo cáo và nắm bắt kênh bán hàng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại di động đăng nhập vào phần mềm.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Miễn Phí

Tìm hiểu thêm về Mento theo thông tin:

 • Website: https://mento.vn
 • Email: hotro@mento.vn
 • Hotline: 0975 275 553
 • Đ/c: T3 Toà nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế.

Maybanhang.net

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý lợi nhuận miễn phí thì Maybanhang.net là một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Maybanhang.net được tạo ra bởi EZ Solution – công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp đầu tư tài chính và dịch vụ công nghệ.

Điểm nổi bật nhất của công cụ này là “bộ sưu tập” các báo cáo thu nhập hữu ích như quản lý tồn kho, quản lý thu chi, kiểm soát tồn kho… giúp hạn chế tối đa việc thất thoát, sai lệch dữ liệu hệ thống và sản phẩm kinh tế thực tế. Đồng thời, người quản lý có thể thực hiện quản lý từ xa và linh hoạt thông qua nhiều thiết bị thông minh, nhờ đó quá trình quản lý doanh nghiệp không tốn quá nhiều sức lực và chi phí.

MShopkeeper.vn

Để giải quyết những khó khăn thường gặp trong quá trình đăng ký, tổng hợp mặt hàng và bán hàng, ứng dụng quản lý doanh thu MShopkeeper.vn của công ty MISA đã ra đời. Sản phẩm có thiết kế giao diện gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh thuận tiện và hiệu quả.

Đặc biệt, hầu hết người dùng đều ấn tượng với tính năng quét mã vạch “siêu nhạy” của MShopkeeper.vn. Với tính năng này, mọi vấn đề liên quan đến bán hàng và tồn kho hàng hóa đều được thực hiện đơn giản và chính xác, giảm sai sót và thất thoát dữ liệu thường gặp ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ứng dụng quản lý doanh thu

CRMViet

CRMViet là phần mềm quản lý doanh thu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm CRM đã giúp hơn 1.500 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bán hàng thông minh hơn và bền vững hơn. Với CRMVIET, doanh nghiệp sẽ từ bỏ cách quản lý doanh thu thủ công truyền thống với rất nhiều sai sót và rối rắm trên Excel.

Các tính năng nổi bật của CRMViet:

 • Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng: tên, địa chỉ, số điện thoại, đặc điểm khách hàng, lịch sử giao dịch,…
 • Tự động hóa quy trình marketing: đồng bộ dữ liệu khách hàng, thông tin và dữ liệu liên quan, kế hoạch, chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng.
 • Hỗ trợ bán hàng: Tự động hóa quy trình bán hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các khâu bán hàng, chào giá cho khách hàng, thiết lập hợp đồng.
 • Kết nối với khách hàng thông qua tất cả các kênh bao gồm email, tổng đài, mạng xã hội, trang web, thông báo tương tác thời gian thực, đo lường hiệu quả tiếp cận, xác định thời điểm tốt nhất để liên lạc và kênh liên lạc tốt nhất.
 • Tạo quy trình làm việc tiêu chuẩn. Đánh giá thực hiện công việc đảm bảo quản lý công việc hiệu quả.
 • Tải dữ liệu hiện có vào phần mềm thông qua tệp Excel. Đồng bộ doanh thu lên hệ thống để dễ dàng kiểm soát.

Sapo

Phần mềm quản lý doanh thu Sapo đã hoạt động hơn 10 năm và là một trong những thương hiệu Việt Nam nổi tiếng hỗ trợ hoạt động cửa hàng trơn tru hơn. Chưa kể ứng dụng này phù hợp với các chủ shop kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,… hay các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo…

Tại sao chức năng tính lưu lượng của Sapo POS lại được ưa chuộng đến vậy? Với Sapo, bạn có thể sử dụng mã vạch sản phẩm được lưu trữ trong hệ thống để thu tiền nhanh chóng và kết nối với nhiều thiết bị như máy in đơn, máy in mã vạch, màn hình phụ… Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp hơn 20 mẫu báo cáo khác nhau cho chỉ số doanh thu như báo cáo doanh thu theo sản phẩm/theo nhân viên/theo chi nhánh, báo cáo kho, v.v.

ứng dụng doanh thu

Suno

Phần mềm quản lý Suno.vn giúp bạn quản lý mọi mặt: tính toán doanh thu, quản lý tồn kho, quản lý thu chi, chăm sóc khách hàng, phân tích kết quả kinh doanh rõ ràng, khoa học. Công cụ hỗ trợ khởi tạo, thanh toán và ghi nhận thông tin đơn hàng để xuất báo cáo doanh thu chính xác.

Các tính năng cơ bản của phần mềm Suno:

 • Báo cáo trực quan, chi tiết: Nắm rõ hàng tồn kho, đặc biệt là doanh thu, dòng tiền ra vào cửa hàng theo thời gian thực.
 • Kết nối thiết bị bán hàng: tích hợp máy quét mã vạch, máy in hóa đơn,.. Giúp cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp hơn.
 • Bán hàng đa thiết bị đầu cuối: Nó có thể được sử dụng trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác, giúp hoạt động bán hàng trở nên linh hoạt hơn.
 • Quản lý tồn kho hàng hóa để xuất nhập hiệu quả.

POSApp

Tiếp đến là ứng dụng doanh thu bán hàng được phát triển từ năm 2013 – POSApp. POSApp khởi đầu là Mobitouch – bộ phận chuyên gia công phần mềm cho các đối tác doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đến từ Nhật Bản, Canada và Malaysia.

Phần mềm POSApp có giao diện đơn giản hóa và chuẩn SEO, được phân loại đặc biệt để mọi thao tác trên phần mềm đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc biệt, tính năng tính doanh thu của POSApp sử dụng được trên nhiều loại thiết bị không cần kết nối mạng, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cùng lúc, sử dụng công nghệ đám mây để đồng bộ dữ liệu và hiển thị báo cáo theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi.

TPos

TPos.vn cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quản lý doanh thu cửa hàng. Các chức năng được cập nhật giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa quy trình vận hành, thuận tiện nhất cho công việc kinh doanh.

Tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý doanh thu TPos:

 • Sử dụng đa nền tảng và thiết bị: TPos.vn có thể dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng… TPos hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS nên dễ dàng sử dụng.
 • Đồng bộ dữ liệu bán hàng để quản lý doanh thu chính xác hơn.
 • Hỗ trợ báo cáo theo thời gian thực và xuất dữ liệu để so sánh khi cần thiết.
 • Tính toán và quản lý công thức nấu ăn chính xác với sự trợ giúp của các công thức được lập trình sẵn.
 • Bằng cách trình bày các báo cáo trực quan, các nhà lãnh đạo có thể dễ dàng nắm bắt tình hình của công ty.
 • Quản lý từ xa ngay cả bên ngoài cửa hàng.
 • Quản lý công nợ với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Nếu trong quá trình sử dụng gặp bất cứ vấn đề gì nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được 80.000 cửa hàng tin dùng và nhiều công ty, nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam lựa chọn làm phần mềm quản lý doanh thu. Phần mềm hỗ trợ kiểm soát doanh thu, lãi lỗ chính xác nhất.

Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Fast.vn

Tính năng nổi bật của Nhanh.vn:

 • Kiểm soát, giám sát các hoạt động của nhân viên, thu ngân trong quá trình thanh toán của khách hàng.
 • Báo cáo tình hình công ty và tổng hợp doanh thu chi tiết hàng ngày, hàng tháng của từng cơ sở.
 • Quản lý kho hàng thông minh: Nhập xuất kho, chuyển kho đều được ghi vào lịch sử hệ thống, nắm bắt được số lượng hàng hóa.
 • Xử lý đơn hàng trực tuyến nhanh chóng và chính xác.
 • Quản lý nhân sự và dịch vụ khách hàng hiệu quả: tổng hợp lịch sử mua hàng trên tất cả các kênh khách hàng, lưu trữ thông tin khách hàng và từ đó phân nhóm khách hàng theo đặc điểm
 • Báo cáo chi tiết, tổng quan từng thao tác cài đặt trong chuỗi. Xuất báo cáo thu chi, ca trực của từng nhân viên, đồng thời tổng hợp đơn hàng ngày, đơn hàng tháng,… của từng cửa hàng cho bạn biết trong nháy mắt qua phần mềm quản lý.
 • Hiện tại, thậm chí còn có một ứng dụng dành cho thiết bị di động để khách hàng theo dõi thu nhập mới nhất và lớn nhất.

Hubspot Sales

Hubspot Sales là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho inbound marketing (tức là chiến lược marketing nhắm vào nhiều kênh) được phát triển bởi một công ty tại Hoa Kỳ. Sản phẩm có giao diện thân thiện với người dùng nên rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu kinh doanh.

Đặc biệt, phần mềm quản lý doanh thu Hubspot Sales đồng bộ với Hubspot CRM, vì vậy các nhóm bán hàng có chuyên môn để theo dõi tiến trình chuyển đổi của khách hàng nhằm tạo doanh thu ổn định.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh thu?

Kiểm soát hiệu quả kinh doanh

Bạn có sử dụng Excel hoặc sổ sách để quản lý thu nhập của mình không? Và không ít lần bạn tính sai, còn đau đầu kiểm tra cài đặt và tính đi tính lại nhiều lần nếu tính sai doanh thu cửa hàng? Bạn cũng là người chưa có kinh nghiệm, nghiệp vụ kế toán-tài chính?

Đừng lo lắng, phần mềm quản lý thu nhập có thể giúp bạn quản lý thu nhập hàng ngày dễ dàng hơn. Phần mềm có công thức tính thu chi riêng, bạn chỉ cần nhập vào phần mềm đúng dữ liệu thu – chi, mọi thứ sẽ được tính toán tự động và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý doanh thu

Phần mềm quản lý doanh thu giúp bạn kiểm soát các chỉ số như:

 • Thực thu
 • Lợi nhuận gộp
 • Sổ quỹ
 • Lãi lỗ
 • Công nợ phải trả/ phải thu
 • ….

Từ những con số này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và đánh giá tình hình hoạt động của cửa hàng mình: tháng này bạn kiếm được bao nhiêu tiền? Tiền đầu tư có sinh lãi không? Nhà cung cấp phải trả bao nhiêu? Những khoản phí nào khách hàng không phải trả? …

Nếu nắm rõ trong tay hoạt động kinh doanh, bạn sẽ cân đối được chi phí, nguồn vốn và lợi nhuận để nâng cao chất lượng hoạt động của cửa hàng. Tránh thất thoát và sai sót như cách tính toán thủ công trước đây.

Quản lý doanh thu từ xa đơn giản

Ngày càng có nhiều tiến bộ trong công nghệ, phần mềm quản lý doanh thu có thể được liên kết và sử dụng trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn.

Với phần mềm quản lý doanh thu, dù bạn không có mặt tại cửa hàng vẫn có thể xem trực tiếp báo cáo doanh thu hàng ngày/tuần/tháng trên thiết bị thông minh, quản lý từ xa rất tiện lợi. Bây giờ bạn không cần phải suy nghĩ, liệu việc kinh doanh sẽ tốt hay xấu nếu bạn không có mặt trong cửa hàng, hay ai có thể giúp bạn tính toán doanh thu chính xác? Có phần mềm quản lý tính tiền trên điện thoại, máy tính bảng hay laptop là bạn có thể theo dõi.

Phần mềm quản lý doanh thu

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nếu như trước đây bạn phải dành hàng giờ để ghi chép và tính toán thu nhập trên sổ sách hay Excel dễ sai sót và mất thời gian thì nay thu nhập của bạn đã được tự động tính toán và báo cáo trên phần mềm quản lý tiền mặt, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và hạn chế nhầm lẫn trong tính toán.

Có thể thấy việc sử dụng phần mềm này có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực, không tốn chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và có thể tính toán thu nhập chính xác, chuyên nghiệp và dễ dàng.

Phần mềm quản lý doanh thu

Trên đây là danh sách phần mềm quản lý doanh số bán hàng tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được một phần mềm phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp và quản lý bán hàng hiệu quả nhất!

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm