Tin tức

Báo Giá Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Chi Tiết ⚡️ Mới Nhất 2022

135

Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ngày nay là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi bậc cha mẹ nào cũng muốn trang bị đầy đủ các kiến thức tiếng Anh đầy đủ cho con mình, giúp tăng khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh của con tốt hơn.

Tuy nhiên, giá gia sư tiếng Anh tại nhà ở một số trung tâm khá đắt đỏ, không phù hợp với với điều kiện kinh tế của một vài gia đình.Vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn trung tâm có giá gia sư tiếng Anh hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho con em mình có thể học tốt môn tiếng Anh.

Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Sẽ Mang Lại Lợi Ích Gì?

Linh hoạt và tiết kiệm thời gian

Linh hoạt thời gian là yếu tố đầu tiên giúp con bạn có thể học tập tốt hơn, ngoài việc phải học theo thời khóa biểu trên trường, con bạn sẽ được dạy kèm tiếng Anh tại nhà vào thời gian trống của bé.

Bên cạnh đó, nếu lịch học cố định có sự thay đổi hoặc bạn muốn đưa bé đi chơi đây đó để giải tỏa áp lực của việc học, cũng rất dễ dàng để sắp xếp, chỉ cần trao đổi với gia sư là có thể thay đổi thời gian.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và lợi ích giúp bạn linh hoạt thời gian

Ngoài ra, khi có gia sư tiếng Anh dạy tại nhà, bạn sẽ đỡ tốn công và thời gian đưa đón con đến trung tâm, tranh thủ thời gian dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn hoặc làm thêm một công việc khác để tăng thu nhập cho gia đình, giúp giảm áp lực cho bạn rất nhiều và việc học của con vẫn được đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Tiết kiệm tiền bạc hơn khi học ở trung tâm

Khi chọn học ở các trung tâm tiếng Anh, nội dung học thường sẽ kéo dài và chia thành nhiều khóa để tăng thời gian học, vì thế chi phí học sẽ rất cao.Nếu bạn lựa chọn gia sư tiếng Anh dạy tại nhà, lượng kiến thức kiến và thời gian học vẫn đảm bảo đủ, bạn cũng có thể trao đổi cụ thể và điều tiết việc học cho phù hợp với sức học của con bạn.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và lợi ích giúp tiết kiệm tiền bạc

Ngoài ra, nếu muốn cho con thời gian chơi để đầu óc khuây khỏa, bạn sẽ không bỏ lỡ nội dung và kiến thức cho con, chỉ cần thông báo với gia sư để thay đổi thời gian, khi quay lại, con bạn sẽ được ôn lại kiến thức cũ và tiếp tục học kiến thức mới.

Xét về nhiều mặt, cho con học ở trung tâm giống như con học thêm một trường học thứ hai với thời gian cố định, chi phí cao và tốn thời gian, công sức để đưa đón. Việc lựa chọn dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ giúp bạn loại bỏ những trở ngại đó và cam kết hiệu quả của việc dạy kèm hơn.

Con bạn sẽ được kèm cặp tận tình nhất

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ kèm cặp con bạn kỹ lưỡng, với kinh nghiệm dạy học và khả năng nắm bắt tâm lý của trẻ, người gia sư sẽ hiểu được con bạn cần học những gì, phương pháp học tập như thế nào để có kết quả học tập tốt.

Bên cạnh đó, các thắc mắc của bé sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất và sửa sai ngay lập tức để bé có thể hình dung rõ, từ đó tiếp thu kiến thức, nâng cao khả năng học tập hơn.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và lợi ích giúp kèm cập tận tình

Con bạn sẽ tăng khả năng rèn luyện, phản xạ tiếng Anh

Đối với việc học thì việc thực hành sẽ quan trọng hơn rất nhiều vì khi thực hành, áp dụng kiến thức nhiều sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn và dễ dàng vận dụng vào thực tế.

Người gia sư sẽ là người trực tiếp củng cố lại kiến thức, sửa chữa và góp ý cho con bạn một cách thật kỹ càng về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của tiếng Anh, giúp bé rèn luyện, tăng sự tự tin và phản xạ tiếng Anh tốt.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và lợi ích giúp tăng khả năng phản xạ

Gia sư là người gắn bó, truyền động lực học tiếng Anh tốt nhất cho bạn

Đây là điều dễ hiểu, người học giỏi một môn học, chắc chắn phải có sự yêu thích với môn học đó, người dạy tiếng Anh phải có sự yêu thích và niềm đam mê với tiếng Anh thì mới có khả năng đi dạy người khác.

Bởi trong quá trình dạy, họ sẽ truyền động lực học tiếng Anh cho con bạn, chỉ dạy con bạn những mẹo để ghi nhớ kiến thức, tạo nên những câu chuyện vui để bé có thể vận dụng được kiến thức vào thực tiễn.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và lợi ích truyền động lực học tập

Khi con bạn hiểu bài, làm bài tập tốt sẽ tăng sự tự tin, yêu thích của bé đối với môn học tiếng Anh, từ đó, kết quả học tập của bé sẽ được cải thiện và bạn có thể an tâm về việc học của bé và tập trung làm các công việc khác.

Phụ huynh dễ dàng trao đổi với gia sư, nắm được tiến trình học tập của con

Gia sư là người nắm rõ tình hình học tập của con bạn và có trách nhiệm thông báo cho bạn biết để cùng nhau hỗ trợ, đốc thúc bé học tập tốt hơn.

Bạn sẽ dễ dàng trao đổi với gia sư cách học, thời gian học, điều chỉnh lượng kiến thức vừa phải để phù hợp với khả năng học của bé nhất. Không nhồi nhét kiến thức, ép buộc bé học sẽ góp phần giúp bé dễ thích nghi và dần dần có tiến bộ, cải thiện trong việc học theo thời gian.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và lợi ích dễ kiểm soát việc học của con

Báo Giá Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Chi Tiết

Giá gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của gia sư, cụ thể giá gia sư tiếng Anh tại như sau:

Đối với gia sư là sinh viên:

 • Học phí 800 nghìn: 2 buổi/ tuần, 8 buổi/ tháng
 • Học phí 1.2 triệu đồng: 3 buổi/ tuần, 12 buổi/ tháng
 • Học phí 1.6 triệu đồng: 4 buổi/ tuần, 16 buổi/ tháng
 • Học phí 2 triệu đồng: 5 buổi/ tuần, 20 buổi/ tháng

Đối với gia sư là giáo viên tự do:

 • Học phí 1.6 triệu đồng: 2 buổi/ tuần, 8 buổi/ tháng
 • Học phí 2.4 triệu đồng: 3 buổi/ tuần, 12 buổi/ tháng
 • Học phí 3.2 triệu đồng: 4 buổi/ tuần, 16 buổi/ tháng
 • Học phí 4 triệu đồng: 5 buổi/ tuần, 20 buổi/ tháng

Đối với gia sư là giáo viên đứng lớp:

 • Học phí 2 triệu đồng: 2 buổi/ tuần, 8 buổi/ tháng
 • Học phí 3 triệu đồng: 3 buổi/ tuần, 12 buổi/ tháng
 • Học phí 4 triệu đồng: 4 buổi/ tuần, 16 buổi/ tháng
 • Học phí 5 triệu đồng: 5 buổi/ tuần, 20 buổi/ tháng

Đây là mức giá cho bạn tham khảo để bạn xem xét, cân nhắc việc đầu tư thuê gia sư tiếng Anh tại nhà cho con bạn, tốt nhất hãy tìm một trung tâm cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà uy tín, chất lượng giảng dạy tốt, điều đó sẽ giúp con bạn có tiến bộ hơn trong học tập.

Tiêu Chuẩn Khi Chọn Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà

Trình độ tiếng Anh tốt

Mọi giáo viên hay gia sư đều phải trải qua công cuộc rèn luyện kiến thức chuyên môn, được huấn luyện về cách giảng dạy, hướng dẫn tư duy cho học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn gia sư hay giáo viên dạy kèm cho con bạn chỉ dựa trên bằng cấp, bằng cấp chỉ là bằng chứng cho thấy kết quả của quá trình học tập của họ. Kiến thức thì có thể mai một đi theo từng ngày, vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn gia sư có kiến thức vững chắc hơn là bằng cấp.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và trình độ tiếng anh của các gia sư

Có kinh nghiệm kèm cặp học viên

Có trình độ, kiến thức vững chắc chưa đủ, gia sư dạy kèm cho con bạn cần có kinh nghiệm giảng dạy, truyền kiến thức cho con bạn tốt nhất. Thành tích học tập tốt được quyết định rất nhiều bởi cách giảng dạy và hướng dẫn cách học cụ thể cho con bạn.

Những gia sư thiếu kinh nghiệm có thể dạy đầy đủ các kiến thức nhưng cách dạy sẽ lan man, khó hiểu, lúng túng, cách dạy cứng nhắc, dẫn đến việc con bạn không hiểu rõ, kết quả học tập không được cao. Vì thế, ngoài trình độ tiếng Anh tốt, đây cũng là khía cạnh bạn cần xem xét để chọn gia sư tốt nhất cho con bạn nhé.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và kinh nghiệm giảng dạy của gia sư

Có giáo trình giảng dạy riêng, phù hợp với sức học của con bạn

Giáo trình sẽ tóm gọn đầy đủ các kiến thức để dạy cho con bạn, có thể điều chỉnh các kiến thức để phù hợp với mục tiêu học tập bạn đề ra, khắc phục, bổ sung các lỗ hổng kiến thức hoặc xây dựng giáo trình riêng phù hợp với khả năng học của con bạn.

Việc học theo giáo trình rất cần thiết, vì đây là yếu tố quyết định kết quả học tập của con bạn, giáo trình cần có lộ trình học, kiến thức nào nên học trước, kiến thức nào nên học sau,…

Từ đó, chỉ cần dựa vào giáo trình, dù có ngắt quãng thời gian thì con bạn vẫn có thể ôn lại kiến thức cũ một cách dễ dàng và tiếp thu, học tập kiến thức mới.

giá gia sư tiếng anh tại nhà và giá trình riêng của gia sư

Có những phương pháp dạy học hiện đại

Để học tốt tiếng Anh, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần được luyện cùng một lúc, xen kẽ các kỹ năng với nhau mới có thể giúp con bạn chủ động trong học tập.

Vì thế, gia sư tiếng Anh cần linh hoạt, có cách dạy vui vẻ, phong thái trẻ trung, áp dụng những phương pháp học mới vào giảng dạy để tăng khả năng tiếp thu, tạo sự hứng thú cho con bạn khi học tiếng Anh.

giá gia sử tiếng anh tại nhà và phương pháp giảng dạy hiện đại của gia sư

Gia Sư Nhân Đức – Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Uy Tín, Chất Lượng

Trung tâm gia sư Nhân Đức là một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tốt, giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập của con em mình.

Các thầy cô, gia sư ở trung tâm được tuyển chọn có sơ yếu lý lịch rất rõ, có bằng cấp, các giấy tờ chứng minh chuyên môn và khả năng sư phạm tốt, đáp ứng được hai tiêu chí đầu tiên trong các tiêu chí chọn gia sư mình đề cập trong bài.

Trung Tâm Gia Sư Nhân Đức Uy Tín và giá gia sư tiếng anh tại nhà

Trung tâm có gia sư dạy kèm tại nhà ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn ở thể liên lạc thông qua:

 • Địa chỉ 45/32/29 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: Viettel: 0962 653 915 – Mobi: 0902 734 916 (cô Mai).
 • Mail: Giasunhanduc1811@gmail.com
 • Website: https://giasudaykemtainha.vn/

Như vậy, mình đã chia sẻ giá gia sư tiếng Anh tại nhà cho bạn tham khảo, hy vọng bạn sớm tìm được trung tâm tốt, gia sư giỏi để hỗ trợ, giúp đỡ con bạn có thành tích học tập tốt hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm