Tin tức

Top +10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay Cho Doanh Nghiệp

207

Mọi hoạt động kinh doanh thành công hay thất bại đều liên quan mật thiết đến khách hàng, và 80% lợi nhuận của công ty đến từ những khách hàng thân thiết, vì vậy dịch vụ khách hàng luôn được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Hầu hết tất cả các công ty đều có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng và phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng riêng. Hãy cùng tìm hiểu về các phần mềm crm tốt nhất hiện nay để phục vụ cho công việc của doanh nghiệp bạn nhé.

CRM là gì?

Phần mềm CRM (còn gọi là Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng) là một công cụ được thiết kế để giúp tổ chức, doanh nghiệp của bạn mang lại trải nghiệm khách hàng liên tục và độc đáo.

Bằng cách cung cấp các thông tin đầy đủ về những tương tác của khách hàng, theo dõi bán hàng, tổ chức và ưu tiên các cơ hội của bạn, đồng thời tạo điều kiện cho sự cộng tác trên các lĩnh vực khác nhau để xây dựng các mối quan hệ tốt hơn. đội.

Tổng hợp các phần mềm CRM tốt nhất hiện nay

Phần mềm Amis CRM

MISA AMIS CRM là một trong những phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, tối ưu hóa hoạt động bán hàng và gia tăng doanh thu bán hàng với các tính năng nổi bật:

 • Quản lý tập trung thông tin khách hàng
 • Lưu trữ và theo dõi lịch sử chăm sóc khách hàng
 • Xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp
 • Quản lý và giám sát đội ngũ bán hàng
 • Quản lý hàng hóa, tồn kho, công nợ,…
 • Liên kết dữ liệu với các phần mềm kế toán
 • Nắm bắt tức thời về doanh số và tình hình kinh doanh,…
 • 30+ mẫu báo cáo bán hàng linh hoạt, phù hợp mọi yêu cầu

Từ đó, doanh nghiệp có thể hiểu rõ khách hàng, tiếp cận khách hàng thông qua các quy trình bán hàng bài bản, giữ chân khách hàng với các tác vụ tự động để xây dựng mối quan hệ lâu dài, giúp tăng năng suất và tăng doanh số một cách bền vững.

AMIS CRM là phần mềm quản lý khách hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua các quy trình bài bản và các tác vụ tự động, giúp tăng năng suất và tăng doanh số một cách bền vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Technosoft – Ngõ 15 Duy Tân, Q.Cầu giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3795 9595
 • Email: contact@misa.com.vn
 • Website: https://amis.misa.vn/

Phần mềm CRMViet

CRMVIET được thành lập vào ngày 14 tháng 01 năm 2010 nhằm cung cấp giải pháp CRM – phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu tại Việt Nam, hướng ra thị trường quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm CRM được 10 năm.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng. Phần mềm CrmViet tự tin khi mang đến những giải pháp và sản phẩm hiệu quả nhất.

Với khẩu hiệu “Thân Thiện Với Khách Hàng, Gia Tăng Doanh Số”, CRMVIET luôn lấy “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng” làm mục tiêu, nỗ lực hết mình, đồng hành cùng khách hàng, sáng tạo và phát triển những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://crmviet.vn/

Phần mềm  Zoho CRM

Zoho CRM là một phần mềm quản lý khách hàng rất phổ biến trên toàn thế giới từ năm 2006, chạy trên nền tảng web.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí cho tối đa 3 người dùng. Nó tích hợp với hầu hết các mạng xã hội và ứng dụng phần mềm như: Google Apps, Outlook và QuickBooks, … và hoạt động trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Blackberry.

Zoho CRM có thể kiểm soát thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng, kiểm soát thời gian, tiến độ công việc và tiến độ dự án. Zoho CRM giúp các doanh nghiệp theo dõi, phát triển và tùy chỉnh các chỉ số đo lường và các vấn đề liên quan đến kinh doanh.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://www.zoho.com/crm/

Phần mềm Insightly

Một trong những phần mềm CRM tốt nhất năm 2019 là phần mềm Insightly. Insightly tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng hiện có như Gmail, Drive, Outlook, MailChimp, Evernote, Office 365,… và tích hợp hoàn hảo với hệ điều hành Android và Ios.

Insightly là phần mềm quản lý khách hàng với chi phí thấp và miễn phí. Chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Insightly miễn phí vì các tính năng của nó và được sử dụng bởi hơn 350.000 tổ chức trên toàn thế giới để quản lý khách hàng.

Insightly là một giải pháp tối ưu an toàn cho các doanh nghiệp nhỏ có khối lượng dữ liệu không quá lớn để xử lý, vì nó có hơn 2.500 bản ghi, 200MB dung lượng và 10 vùng khác nhau có thể được điều chỉnh theo mục đích.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://www.insightly.com/

Phần mềm SugarCRM

Khi tham gia phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thì không thể bỏ qua SugarCRM. SugarCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hàng đầu thế giới với những tính năng vượt trội là: thay đổi giao diện cũng như dữ liệu theo nhu cầu của doanh nghiệp và có thể kết nối tốt với các phần mềm khác, …

Hiện tại SugarCRM bao gồm 2 phiên bản: phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Phiên bản trả phí của SugarCRM thường được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn với cơ cấu tổ chức phức tạp để tăng khối lượng dữ liệu và các chức năng nâng cao. Phiên bản miễn phí hiện đang rất phổ biến trong các tổ chức hay doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SugarCRM là phần mềm quản lý dự án trên thiết bị di động có tính linh hoạt cao và rất tiện lợi khi tích hợp với các mạng xã hội hiện nay.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://www.sugarcrm.com

Phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM là phần mềm tối ưu hóa quản lý quan hệ khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí do Microsoft tạo ra. Microsoft Dynamics CRM lấy thông tin và chuyển đổi thông tin đó thành mối quan hệ thống nhất giữa các bộ phận để giải quyết các vấn đề liên quan đến bán hàng, tiếp thị, thông tin khách hàng, đối thủ cạnh tranh, đối tác,…

Microsoft Dynamics CRM là phần mềm được thiết kế trên nền tảng Web Services và SOA  nên doanh nghiệp dễ dàng tạo liên kết, xem vấn đề và đưa ra giải pháp thông qua hệ thống.

Khách hàng của doanh nghiệp có thể liên hệ thông qua Microsoft Dynamics CRM để được tư vấn, giải đáp … để doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn thông tin thu được thông qua phần mềm.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://dynamics.microsoft.com

Phần mềm SheetCRM

SheetCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng miễn phí dành cho các doanh nghiệp có ít dữ liệu và hiệu suất vừa phải. Doanh nghiệp có thể quản lý thông tin trực tuyến vì đây là phần mềm có sẵn trên hệ thống của Google.

SheetCRM không thể xử lý nhiều thông tin, vì vậy nếu bạn có kỹ năng lập trình vững vàng, hãy thử nâng cấp SheetCRM cho phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm của SheetCRM là bạn không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai, bạn có thể quản lý công việc kinh doanh của mình một cách độc lập. Để sử dụng SheetCRM, chúng ta chỉ cần có Google và sử dụng trực tuyến. SheetCRM có giá 0 đồng.

 • Tìm hiểu thêm tại: http://www.onesheetcrm.com/

Phần mềm VTiger

VTiger là phần mềm quản lý nội bộ và quan hệ khách hàng sử dụng mã nguồn mở giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý các hoạt động: mua hàng, đặt hàng, báo giá, bán hàng, xuất hàng, tồn kho, tiếp thị, phiếu dịch vụ, yêu cầu, xử lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng, công việc lịch trình, tài liệu, tin nhắn văn bản, …

Đối với doanh nghiệp theo phương thức phân tán, phương thức công ty có thể sử dụng VTiger cài đặt trên mạng cục bộ, mạng diện rộng, hệ thống máy chủ đám mây hoặc sử dụng VTiger làm đường dẫn website, rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí quản lý.

VTiger rất dễ sử dụng và linh hoạt cho hoạt động kinh doanh. Đây là một trong những phần mềm được hơn 300 ngàn doanh nghiệp trên thế giới tin dùng. VTiger CRM có thể đồng bộ hóa tất cả các hoạt động một cách thống nhất và thu gọn về một đầu ra giúp doanh nghiệp kiểm soát khách hàng và nội bộ tốt hơn.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://www.vtiger.com/

Phần mềm Salesforce

Salesforce CRM tích hợp với nhiều dịch vụ khác, chẳng hạn như trò chuyện (trên mạng xã hội của doanh nghiệp) và chạy trên các thiết bị iOS và Android.

Tính di động đã từng là một điểm yếu của phần mềm trong quá khứ, nhưng Salesforce hy vọng sẽ thay đổi điều đó với Salesforce1, dự án di động thứ ba được công bố tại các hội nghị người dùng và các sự kiện khác và nhà phát triển Dreamforce 2013.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://www.salesforce.com/crm/

Phần mềm Freshsales CRM

Freshsales CRM là một phần mềm nền tảng CRM đơn giản nhưng mạnh mẽ, là điểm khởi đầu tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển.

Freshsales là một công cụ CRM dành cho doanh nghiệp nhờ giá cả phải chăng và giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn tích hợp một bộ tính năng rất hữu ích có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau nếu người dùng chịu khó tìm hiểu.

Nhìn chung, mặc dù thua kém các công cụ CRM khác như Apptivo và Zoho CRM về một số mặt nhưng Freshsales vẫn là một ứng dụng rất đáng dùng để các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cân nhắc lựa chọn.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://support.freshsales.io/en/support/home

Bài viết đã cung cấp danh sách 10+ phần mềm CRM tốt nhất hiện nay để có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, mà vẫn đảm bảo chất lượng và các tính năng cần thiết.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm