VNPT

Top +6 Gói Cước Internet VNPT Cần Thơ Cực Rẻ Chỉ Với 140k/Tháng

1159

Internet phát triển đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Mạng internet hỗ trợ kết nối, cập nhật các thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng ngày một tăng cao, các nhà mạng liên tục tung ra nhiều gói cước đa dạng. Một trong những sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là gói cước Internet VNPT.

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của  từng nhóm đối tượng mà nhà mạng VNPT Cần Thơ đưa ra những gói cước internet VNPT Cần Thơ với dung lượng, tốc độ cùng mức giá khác nhau, từ đó giúp tối ưu hiệu quả việc sử dụng internet cho khách hàng.

Với phương châm luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, đội ngũ nhân sự của VNPT luôn đặt tiêu chí đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng lên hàng đầu để đưa ra các gói cước, chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Tổng hợp những gói cước internet VNPT Cần Thơ phổ biến nhất

Tùy từng thời điểm khác nhau, Internet wifi VNPT Cần Thơ sẽ đưa ra những gói cước internet khác nhau. Cùng điểm qua một số gói cước internet VNPT Cần Thơ mới cập nhật để có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp khi có nhu cầu nhé!

Gói cước VNPT Cần Thơ Home 1

 • Gói cước internet Home 1 được đánh giá là gói cước có giá rẻ nhất hiện nay có tốc độ đường truyền siêu tốc 40Mbps. Gói cước này là gợi ý hoàn hảo dành cho không gian phòng nhỏ và mục đích sử dụng cá nhân.
 • Ưu đãi cho các khách hàng sử dụng gói cước Home 1 đó là được miễn phí modem wifi.
 • Giá gói cước VNPT Cần Thơ Home 1 áp dụng nội thành là 165k/tháng (Đã bao gồm thuế VAT).

Gói cước siêu ưu đãi Home 2

Gói cước internet Home 2 là gói cước được rất nhiều khách hàng hộ gia đình đăng ký sử dụng với tốc độ đường truyền siêu tốc 80Mbps. Gói cước này được nhà mạng VNPT gợi ý cho các không gian hộ gia đình ít người sử dụng.

Ưu đãi dành cho quý khách hàng sử dụng gói cước Home 2 đó là

 • Được miễn phí modem wifi.
 • Đóng 6 tháng sử dụng 7 tháng
 • Đóng 12 tháng sử dụng 15 tháng
 • Tặng gói truyền hình 180 kênh giải trí đa phương tiện

Giá của gói cước Home 2 VNPT Cần Thơ áp dụng trong nội thành Cần Thơ là 175k/tháng (Đã bao gồm thuế VAT).

Thiết bị mua thêm đối với  gói cước: Wifi Mesh VNPT – Thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu Wifi (dành cho những ngôi nhà/căn hộ với diện tích lớn)

Gói cước VNPT Cần Thơ Home 3 Super + Tặng gói truyền hình

 • Gói cước internet Home 3 Super VNPT Cần Thơ là gói cước nâng cấp dành cho những hộ gia đình với tốc độ đường truyền siêu tốc 100Mbps. Gói cước này được nhà mạng VNPT  gợi ý cho không gian hộ gia đình đang có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên.
 • Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của gói cước Home 3 Super là miễn phí modem wifi và 01 Wifi Mesh (thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu Wifi).
 • Giá gói cước Home 3 Super được áp dụng trong nội thành Cần Thơ là 220k/tháng (Đã bao gồm thuế VAT).

Home Super 3 - Gói cước lắp mạng VNPT Hải Phòng tốc độ 100Mbps

Gói cước VNPT Cần Thơ Home 4 Super

 • Gói cước internet Home 4 Super là một gói cước với tốc độ đường truyền Internet siêu tốc 150Mbps. Gói cước này được nhà mạng VNPT  gợi ý dành cho những không gian rộng, nhiều người sử dụng Internet thường xuyên với tốc độ cao.
 • Ưu đãi đối với khách hàng sử dụng của gói cước Home 4 Super đó là được miễn phí modem wifi cùng với 02 Wifi Mesh (thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu Wifi).
 • Giá của gói cước Home 4 Super VNPT áp dụng trong nội thành Cần Thơ là 240.000đ/tháng (Đã bao gồm thuế VAT).

Gói cước VNPT Cần Thơ Home 5 Super

 • Gói cước internet Home 5 Super là một gói cước với tốc độ đường truyền Internet siêu tốc 200Mbps. Gói cước này phù hợp cho các đối tượng cần sử dụng mạng internet tốc độ cao liên tục, ngoài ra gói cước này còn phù hợp với không gian sử dụng lớn, có thể dành cho  nhiều tầng không gian.
 • Ưu đãi đối với khách hàng sử dụng gói cước Home 5 Super đó là được miễn phí modem wifi cùng với 03 Wifi Mesh (thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu Wifi).
 • Giá của gói cước Home 5 Super sử dụng trong nội thành Cần Thơ là 290k/tháng (Đã bao gồm thuế VAT).

Wifi VNPT

Gói cước VNPT Cần Thơ Home Net

Dành cho những khách hàng là doanh nghiệp hoặc những đối tượng chơi game, có các công việc đặc thù liên quan đến  internet như lập trình… thì gói cước Home Net là một gợi ý vô cùng hợp lý. Gói cước Home Net VNPT Cần Thơ có tốc độ đường truyền internet siêu tốc tối đa trong nước 300 Mbps, tốc độ tối thiểu quốc tế 2Mbps, ưu tiên tốc độ 400Mbps khi vào các game thông dụng và địa chỉ IP tĩnh.

Ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của gói cước Home Net đó là

 • Được miễn phí cục modem wifi.
 • Đóng 06 tháng được tặng 01 tháng.
 • Đóng 12 tháng được tăng 03 tháng.

Giá của gói cước Home Net  được áp dụng trong nội thành Cần Thơ hiện đang được ưu đãi chỉ còn 600k/ tháng.

VNPT Cần Thơ | Lắp mạng Internet Cáp quang VNPT | Tổng Đài Đăng ký

Giá các gói cước internet VNPT Cần Thơ cập nhật mới nhất

TÊN GÓI CƯỚC TỐC ĐỘ GIÁ CƯỚC/ 1 THÁNG
Home1 40Mb 165.000đ
Home2 80Mb + Truyền hình 175.000đ
Home 3 Super 100Mb + 1 Wifi Mesh + Truyền hình 220.000đ
Home 4 Super 150Mb + 2 Wifi Mesh 240.000đ
Home 5 Super 200Mb + 3 Wifi Mesh 290.000đ
HomeNET 300Mb 600.000đ
 • Giá cước ở trên đã bao gồm thuế VAT
 • Khách hàng đóng cước trước 06 tháng sẽ được tặng thêm 01 tháng
 • Khách hàng đóng cước trước 06 tháng sẽ được tặng thêm 03 tháng
 • Miễn phí hòa mạng cùng trang bị modem Wifi

VNPT Cần Thơ – Nhà cung cấp dịch vụ Internet uy tín nhất hiện nay

VNPT Cần Thơ là nhà cung cấp được yêu thích trong suốt 25 năm qua. được công nhận là đơn vị cung cấp những dịch vụ điện thoại, internet và truyền hình không giới hạn với mức giá cực kỳ chăng, không có chi phí ẩn.

Chúng tôi nổi bật bởi chất lượng dịch vụ cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, tất cả đều nằm ở mức giá phù hợp đối với tất cả mọi người. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi đó là có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, mức giá phải chăng và trung thực nhất.

Được thành lập vào 1995, VNPT là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ Viễn Thông. Đặc biệt là dịch vụ Internet ở khu vực phía nam, khu vực đồng bằng sông Cửu Long và trung tâm là thành phố Cần Thơ.

VNPT Cần Thơ: Tổng Đài Đăng Ký WiFi - Truyền hình VNPT tại Cần Thơ

Mạng lưới mạnh mẽ của chúng tôi đã phủ diện tích khắp các tỉnh thành, hạ tầng viễn thông được đặt ở nhiều nơi khác nhau và trải đều tại nhiều khu vực chiến lược. Đảm bảo hạ tầng có thể phục vụ xuyên suốt cho quý khách hàng sử dụng ổn định với mức giá cả hợp lý

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Cung cấp Internet tại Cần Thơ, VNPT Cần Thơ là 1 trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ Internet Uy tín và Chuyên nghiệp. Đơn vị đã và đang cung cấp Dịch vụ Internet tốc độ cao, ổn định cho rất nhiều khách hàng từ nông thôn đến thành thị, từ các hộ gia đình đến những công ty và doanh nghiệp lớn.

VNPT Cần Thơ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với tay nghề cao. Việc Đăng ký và lắp đặt mạng được thực hiện nhanh chóng trong ngày. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhưng cam kết chất lượng dịch vụ

Quý khách có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp gói cước internet VNPT Cần Thơ cập nhật mới nhất. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu cũng như lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Tùy từng gói cước sẽ có các ưu đãi riêng, chúc bạn có những trải nghiệm thật vui với dịch vụ của VNPT Cần Thơ nhé!

5 ( 3 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm