Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Armel Bella-Kotchap – Trung Vệ Thép Của Bóng Đá Đức

221

Armel Bella-Kotchap là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức, chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Southampton và đội tuyển quốc gia Đức. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Armel Bella-Kotchap qua bài viết dưới đây

Armel Bella-Kotchap 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Armel Bella-Kotchap Giá trị ròng và mức lương

Armel là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 2 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 20,00 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 2.236.000 bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Southampton.

Armel Bella-Kotchap Sự nghiệp tại câu lạc bộ

Bella-Kotchap bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ chuyên nghiệp của mình với VfL Bochum ở giải hạng 2. Bundesliga trong mùa giải 2018–19, nơi anh ra sân bốn lần nhưng không ghi được bàn thắng nào. Anh tiếp tục chơi cho VfL Bochum trong hai mùa giải tiếp theo, ra sân tổng cộng 66 lần và ghi được một bàn thắng.

Bella-Kotchap đã giúp đội bóng của anh ấy giành quyền thăng hạng Bundesliga trong mùa giải 2020-21, nhưng anh ấy không ghi được bàn thắng nào sau 22 lần ra sân ở giải đấu ưu tú trong mùa giải 2021-22. Anh gia nhập Southampton vào năm 2022 và đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ quan trọng của đội.

Armel Bella-Kotchap 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Dù không ghi được nhiều bàn thắng trong sự nghiệp nhưng những đóng góp của Bella-Kotchap cho các đội bóng của anh vượt xa những thống kê cá nhân. Kỹ năng phòng thủ chắc chắn và phẩm chất lãnh đạo khiến anh ấy trở thành một sự hiện diện quan trọng trên sân và là một đồng đội có giá trị.

Sự nghiệp quốc tế của Armel Bella-Kotchap

Bella-Kotchap cũng đã đại diện cho Đức trên trường quốc tế. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về khuyến mãi nhà cái tặng tiền thì anh ra mắt đội tuyển quốc gia Đức vào năm 2022 và kể từ đó đã có 2 lần ra sân cho đất nước mình nhưng vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Anh được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Đức tham dự vòng loại Giải vô địch châu Âu 2024 gặp Peru và Bỉ vào tháng 3 năm 2023.

Gia đình Armel Bella-Kotchap

Armel sinh ngày 11 tháng 12 năm 2001 tại Paris, Pháp nhưng có quốc tịch Đức. Anh là con trai của cựu tuyển thủ Cameroon Cyrille Florent Bella, người Cameroon. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Armel Bella-Kotchap 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Bạn gái của Armel Bella-Kotchap

Armel Bella-Kotchap hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Armel Bella-Kotchap

Armel chưa được thấy chứng thực cho bất kỳ công ty nào, nhưng một số báo cáo cho chúng ta biết rằng Armel kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc chứng thực thương hiệu và các hợp đồng tài trợ. Điều này còn được thể hiện rõ qua lối sống xa hoa của anh mà tất nhiên anh không không chia sẻ với tất cả người hâm mộ của mình trên mạng xã hội.

Ô tô và hình xăm của Armel Bella-Kotchap

Armel Bella-Kotchap chưa từng được nhìn thấy lái ô tô trên đường phố Paris. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Armel Bella-Kotchap mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm