Viettel

Bảng Báo Giá Chữ Ký Số Viettel Chi Tiết ⚡️ Cập Nhật Mới Nhất 2022

441

Chữ ký số chính là giải pháp hoàn hảo để cá nhân hóa những giao dịch điện tử có liên quan đến mua bán, nộp thuế hoặc liên quan đến quá trình kê khai cho chứng từ hải quan. Chữ ký số giúp cho cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn các tờ khai. Chữ ký số viettel được nhiều đơn vị/cá nhân sử dụng để thực hiện những công việc này. Vậy chữ ký số viettel là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bảng giá mà chúng tôi tổng hợp dưới bài viết này nhé.

Báo giá chữ ký số viettel mới nhất

Chữ ký số Viettel – CA đối với trường hợp đăng ký mới gói Cơ bản

Gói Viettel-CA 1 Năm 2 Năm 3 Năm 4 Năm
Thời gian sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng 48 Tháng
Tổng Hóa đơn 1.826.000đ 2.741.000đ 3.109.000đ 3.110.000đ
Thực thu 1,500,000đ 1,900,000đ 2,050,000đ 2.200.000đ

Báo giá trên đã bao gồm có VAT 10% và sử dụng USB token

Chữ ký số viettel có gia hạn thêm thời hạn sử dụng

Gói cước 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Thời hạn sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
Giá gói cước 1.276.000đ 2.191.000đ 2.909.000đ
Thực thu 1,100,000đ 1,700,000đ 2,086,000đ

Báo giá trên đã Bao gồm phí VAT 10%

Chữ ký trong dịch vụ công Kho bạc nhà nước 

Gói cước                                          01 năm 02 năm 03 năm
ĐĂNG KÝ MỚI Thời gian sử dụng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Giá Gói cước 915.000đ 1.261.500đ 1.443.000đ
Thiết bị USB token 130.000đ 130.000đ 130,000đ
Tổng giá bán 1.045.000đ 1.391.500đ 1,573,000đ
GIA HẠN Thời gian sử dụng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Tổng giá bán 915.000đ 1.261.500đ 1.443.000đ

Báo giá trên đã bao gồm VAT 10% và USB token (chỉ áp dụng đối với 01 chữ ký số)

Tổng quan về chữ ký số viettel

Chữ ký số viettel là gì?

Luật giao dịch điện tử 2005 và Nghị định 130/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số có quy định “Chữ ký số được sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử… mà doanh nghiệp không phải in các tờ kê khai, đóng dấu”.

Như vậy, chữ ký số Viettel CA, hay còn được gọi là Chứng thư số Viettel chính là một dạng dịch vụ cung cấp giải pháp hiện đại an toàn và bảo mật liên quan đến toàn bộ thông tin dữ liệu đã được thông qua quá trình xử lý mã hóa, đồng thời đảm bảo tính đầy đủ cho một doanh nghiệp.

Đặc điểm

 • Tính toàn vẹn: Chữ ký điện tử sử dụng một tính năng đặc biệt để đảm bảo rằng chỉ đối tác đã ký tài liệu, người nhận, mới có thể mở tài liệu được ký điện tử. Từ đó, đảm bảo tài liệu được ký điện tử an toàn trước các bên thứ 3.
 • Tính bảo mật cao: Chữ ký số sử dụng 2 lớp mã hóa khóa: khóa công khai và khóa riêng. Với tính năng Mã hóa công khai (PKI) sử dụng thuật toán mã hóa công khai RSA, chữ ký số viettel không thể bị đánh cắp bởi bất kỳ hacker nào.
 • Xác định rõ xuất xứ: Đối với tài liệu được ký bằng chữ ký số, thông tin chi tiết nhất về chủ sở hữu của chữ ký số được cung cấp. Khi có bất kỳ tranh chấp nào về văn bản đã ký, cơ quan có thẩm quyền có thể xác minh rõ ràng đơn vị đã ký chữ ký số.
 • Tính đa dạng: Chữ ký số có thể được sử dụng cho rất nhiều loại giao dịch thư điện tử, các loại  thư điện tử dùng để  giao dịch trực tuyến, thư điện tử dùng để giao dịch chứng khoán trực tuyến, thư điện tử dùng để giao dịch ngân hàng trực tuyến;

Lý do nên dùng chữ ký số viettel

Độ an toàn cao

Quá trình thực hiện ký số được trải qua các khâu dựa trên công nghệ mã hóa công khai (PKI). Hệ thống sẽ sử dụng thuật toán mã hóa công khai (RSA). Đây chính là công nghệ có khả năng giúp xác định được chính xác danh tính của người ký. Nhờ có thuật toán tuyệt vời này đã giúp cho chữ ký số viettel được nhiều người tin tưởng sử dụng. Kể từ khi được tung ra thị trường cho đến thời điểm hiện tại thì đây chính là chữ ký số được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất.

Đảm bảo tính pháp lý

Cũng chính bởi sử dụng công nghệ an toàn tuyệt đối nên do đó, chữ ký số viettel cũng bắt đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xác định tính pháp lý riêng biệt của loại tài liệu điện tử. Bởi chữ ký số này có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn, nguyên bản của tài liệu điện tử cũng như có thể dễ dàng xác định danh tính của tác giả.

Việc sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử vốn dĩ được coi như một cơ sở để khẳng định giá trị pháp lý của văn bản điện tử tương đương với văn bản giấy. Vì vậy, chữ ký số được coi là phương thức duy nhất để xác định tính hợp pháp của văn bản điện tử hiện nay.

Ngăn chặn mạo danh

Theo nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia, khả năng xảy ra tình trạng giả mạo chữ ký số là cực kỳ thấp, trong khi đó, khả năng giả mạo chữ ký tay có thể chiếm tỷ lệ lên tới 55-70%. Khi một tài liệu điện tử được ký điện tử, nó sẽ không thể thay đổi được, vì các thay đổi ở bất kỳ kích thước nào sẽ được phát hiện bằng các kỹ thuật mã hóa công khai. Khi một tài liệu bị thay đổi hoặc được ký điện tử, khóa công khai sẽ không còn tương thích với khóa riêng, có nghĩa là người nhận sẽ không thể sử dụng khóa công khai để giải mã tài liệu. Điều này có nghĩa là một khi đã được ký điện tử, tài liệu sẽ không có cơ hội thay đổi một số hoặc tất cả nội dung của nó.

Xác định nguồn của văn bản

Một lợi ích không thể phủ nhận của chữ ký điện tử là khả năng xác định quyền tác giả và tính nguyên gốc của tài liệu. Vì nó không thể thay đổi sau khi ký số bảo mật. Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời giúp cho người dùng dễ dàng truy gốc được nguồn tài liệu, tạo nhiều điều kiện thuận tiện hơn cho quá trình tìm kiếm

Tiết kiệm thời gian xử lý

Chữ ký số không chỉ giúp người dùng ký các văn bản điện tử mà còn giảm bớt thời gian và công sức cho doanh nghiệp và kế toán trong việc xử lý văn bản. Thay vì in văn bản, lưu trữ và ký thủ công từng văn bản, người dùng có thể ký hàng loạt văn bản điện tử hoàn toàn trên máy tính và gửi trực tiếp đến lãnh đạo, đối tác, khách hàng… thông qua môi trường Internet.

Hướng dẫn đăng ký chữ ký số viettel

Bước 1: Để đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel bạn có thể gọi ngay qua Hotline của Viettel tại số: 0983.127676 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí. Lúc này, bạn cần cung cấp 03 thông tin sau:

 • Bản scan giấy phép kinh doanh
 • Bản scan CMND của người đại diện pháp luật
 • Gói cước đăng ký lựa chọn là 1 năm hay 2 năm.
 • Số điện thoại liên hệ và địa chỉ cá nhân để Nhân viên Viettel đến trực tiếp làm hợp đồng cũng như tiến hành bàn giao USB Token

Bước 2: Tiến hành công đoạn bàn giao tài liệu cho khách hàng, gồm có: USB Token Chữ Ký Số Viettel, biên bản bàn giao, Giấy chứng nhận sử dụng Chữ Ký Số Viettel, hóa đơn VAT, Hợp đồng Chữ ký số.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chữ ký số Viettel tại địa chỉ https://viettelnet.vn/ để cập nhật thông tin chữ ký số cũng như giá cả một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thông tin liên hệ đến Viettel tại địa chỉ:

 • Hà Nội: Lô D26, Khu Đô Thị Mới, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 95 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Quảng Ngãi: 07B Nguyễn Chánh, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi

Như vậy, bài viết trên đây vừa cung cấp cho bạn đọc thông tin giá chữ ký số viettel cũng như những thông tin liên quan. Hy vọng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn đọc nhận định được chính xác thông tin giá cả cũng như cập nhật để sử dụng một cách nhanh chóng, đơn giản.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm