Viettel

Bảng Giá Chữ Ký Số Cá Nhân Viettel Chi Tiết ⚡️ Giá Mới Nhất 2022

1170

Chữ ký số cá nhân viettel ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhờ tính tiện lợi, bảo mật và nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay các chữ ký số cá nhân chỉ chiếm 1% trong tổng các chữ ký số được cấp phát và sử dụng chủ yếu ở nội bộ các doanh nghiệp lớn. 

Vậy chữ ký số cá nhân viettel là gì? Đối tượng nào có thể đăng ký và sử dụng chữ ký số cá nhân? Giá chữ ký các nhân Viettel bao nhiêu tiền, hãy cùng internetcapquang.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chữ ký số cá nhân Viettel là gì?

Chữ ký số cá nhân viettel là chứng thư số được phía tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp đứng tên cá nhân. Nó được sử dụng nhằm mục đích để xác định danh tính của người ký tương đương với giá trị của chứng minh nhân dân khi tham gia vào các giao dịch trực tuyến được dựa theo căn cứ luật giao dịch điện tử tại Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01/3/2006.

Chữ ký số cá nhân này có tác dụng trong việc xác thực danh tính của người ký trong các trường hợp dưới đây:

 • Ký các tài liệu, văn bản điện tử bao gồm: hóa đơn, hợp đồng thỏa thuận,…
 • Thực hiện những giao dịch trực tuyến như: xác nhận internet banking, mobile banking, kê khai thu nhập cá nhân, mua bán online, giao dịch tài khoản chứng khoán,…

Để hợp pháp hóa chữ ký số cá nhân viettel, người dùng cần phải đăng ký chứng thư số cá nhân với đơn vị cấp phát. Chữ ký số cá nhân cần phải thể hiện được các thông tin sau:

 • Họ tên đầy đủ của chủ thể chứng thư số
 • Tên công ty cấp chứng thư số và chứng thực rõ ràng chữ ký số

Đối tượng có thể sử dụng chữ ký số cá nhân Viettel?

Tất cả mọi công dân của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có nhu cầu đều có thể tự đăng ký với đơn vị chứng thực chữ ký số cá nhân và sử dụng thay cho chữ ký viết tay của mình.

Trong doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thuộc tổ chức những đối tượng nên ưu tiên sử dụng chữ ký số cá nhân là: Giám đốc, trưởng phòng, phó phòng, kế toán,… để mọi giao dịch có thể được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Giá trị pháp lý hiện nay của chữ ký số cá nhân

Dựa theo quyết định 1984/2015/QĐ-TCT của nhà nước Việt Nam đưa ra vào ngày 19/10/2015:

 • Các văn bản được phép sử dụng chữ ký số cá nhân Viettel sẽ có giá trị pháp lý như bản giấy được ký viết tay bởi cá nhân đó
 • Đối với người có năng lực thẩm quyền theo quy định của pháp luật về quản lý, văn bản thì có chữ ký số cá nhân cũng có giá trị như văn bản được ký tay bởi người này và được đóng dấu rõ ràng.

Báo giá dịch vụ cung cấp chữ ký số cá nhân Viettel giá rẻ, uy tín

Dịch vụ chữ ký số Viettel của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đảm bảo về các giá trị pháp lý, độ bảo mật. Đồng thời nó là giải pháp quan trọng, tối ưu hóa các chi phí cho các doanh nghiệp hiện nay. Viettelnet.vn tự hào hiện là nhà cung cấp, phân phối thiết bị chữ ký số tốt nhất trên toàn quốc.

Bạn đang muốn tìm một đơn vị đăng ký chữ ký số Viettel cho cá nhân uy tín hỗ trợ tốt? Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp chữ ký số cá nhân uy tín nhưng giá rẻ ở Hồ Chí Minh (TP HCM), Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác…?

Chữ ký số cá nhân Viettel đến từ Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về các dịch vụ giải pháp, viettelnet.vn luôn tự hào hiện là nhà cung cấp lớn, chất lượng trong việc phân phối thiết bị chữ ký số cá nhân tốt nhất đến với mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Giá chữ ký số cá nhân Viettel mới sử dụng USB Token hoặc Sim CA (Phí đăng ký sim 99K)

Gói Cước 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Giá xuất hóa đơn (bao gồm VAT) 1.391.500 VNĐ 1.391.500 VNĐ 1.573.000 VNĐ
Giá gia hạn (bao gồm VAT) 495.000 VNĐ 841.500 VNĐ 1.188.000 VNĐ

Phí gia hạn chữ ký số cá nhân đã sử dụng USB Token hoặc Sim-CA

Gói cước 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Phí gia hạn (bao gồm VAT) 495.000 VNĐ 841.500 VNĐ 1.188.000 VNĐ

Bảng giá gia hạn chữ ký số doanh nghiệp cho khách hàng có thể tiếp tục sử dụng

Bảng giá dưới đây đưa ra các mức giá gia hạn chữ ký số doanh nghiệp cho những khách hàng đang sử dụng như sau:

Gói Cước 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Giá niêm yết (Bao gồm VAT) 1.276.000 VNĐ 2.191.000 VNĐ 2.909.000 VNĐ
Giá khuyến mãi 990.000 VNĐ 1.390.000 VNĐ 1.890.000 VNĐ

Những lợi ích của việc đăng ký sử dụng chữ ký số cá nhân Viettel

Mặc dù chữ ký số cá nhân Viettel chưa được sử dụng rộng rãi do thói quen ký tay truyền thống của nhiều người Việt vẫn còn tồn tại; tuy nhiên chữ ký số lại mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật.

Giảm thiểu chi phí các thủ tục hành chính

Sử dụng chữ ký số cá nhân Viettel sẽ giúp tiết kiệm chi phí các thủ tục hành chính bao gồm việc in ấn, lưu trữ tài liệu giấy. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được các khoản phí phát sinh không cần thiết.

Rút ngắn thời gian trong việc xử lý hồ sơ

Việc chuyển các văn bản thành các văn bản điện tử sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với các văn bản bằng giấy thông thường như cũ, nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ với chữ ký số cá nhân.

Không cần in hồ sơ bản cứng

Thay vì chuẩn bị các bản hồ sơ bản cứng để ký tay, người dùng có thể trực tiếp xem những tài liệu này ngay trên máy tính, điện thoại, ipad và ký số trực tiếp trên đó. Đồng thời, với các tài liệu điện tử, nhiều doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn trong quá trình quản lý, tìm kiếm và tránh được tình trạng thất lạc hồ sơ.

Ký duyệt ở mọi lúc mọi nơi

Với chữ ký số cá nhân Viettel, người dùng có thể ký số ở mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện, hạn chế được tình trạng phải đến trực tiếp ký tay tại văn phòng hay sử dụng giấy bút, đóng dấu như các thông thường.

Hướng dẫn quy trình đăng ký và sử dụng chữ ký số cá nhân Viettel trong tổ chức

Bước 1: Doanh nghiệp khi muốn đăng ký và sử dụng chữ ký số cá nhân Viettel cần nộp hồ sơ đăng ký cấp chữ ký số thông qua USB Token

Sau khi đặt mua được chữ ký số, người dùng cần liên hệ với đơn vị cung cấp và nộp hồ sơ đăng ký để được cấp phát chữ ký thông qua USB Token.

Bước 2: Nhà cung cấp sẽ kiểm tra và thẩm định hồ sơ đăng ký đã đăng ký khi nhận được.

Bước 3: Sau khi hồ sơ đăng ký của người dùng đã được thẩm định thành công thì USB Token sẽ được gửi về cho đơn vị, tiếp đó bạn cần phải cài đặt và kích hoạt USB để có thể thực hiện được ký số thông qua USB Token.

Bước 4: Tiếp theo đó, doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký tài khoản chữ ký số cá nhân với Tổng cục Thuế

Bước 5: Sau khi xác nhận được thông tin, Trung tâm chứng thực chữ ký số quốc gia sẽ trả về kết quả cho cơ quan thuế. Lúc này, doanh nghiệp mới có thể hợp pháp việc sử dụng chữ ký số.

Tiêu chí lựa chọn chữ ký số cá nhân Viettel từ nhà cung cấp

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý các tiêu chí sau đây khi lựa chọn đăng ký chữ ký số cá nhân từ nhà cung cấp:

 • Đảm bảo được tính an toàn, bảo mật, tránh tình trạng việc chữ ký bị giả mạo
 • Lựa chọn các nhà cung cấp chữ ký số viettel uy tín trên thị trường, có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng chu đáo, chăm sóc tận tâm.
 • Phần mềm phải được tích hợp với các tiện ích hiện đại khác như phần mềm kế toán, kê khai thuế, bán hàng, hóa đơn điện tử,…

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng Hồ Chí Minh : 

 • Trụ sở chính:  Tầng 16, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
 • Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – viettel@viettelnet.vn
 • Báo hỏng/Sự cố: 1800 8000 or 1800 8098 miễn phí nội và ngoại mạng
 • Điện thoại: (+84)868.222.900
 • Hotline/Zalo đăng ký làm Đại Lý Toàn Quốc: 0963.14.53.53 / 0922.193.999
 • Website: https://viettelnet.vn/

Trên thị trường hiện nay đang được rao bán tràn lan dịch vụ chữ ký số cá nhân Viettel thông qua các đại lý, môi giới trung gian làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Khi xảy ra sự cố thì không lại được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, khi Quý khách cần phải sáng suốt trong việc đăng ký và tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ này để được phục vụ tận tình.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm