Tin tức

0218 Là Mạng Gì? Giới Thiệu Chi Tiết Về Đầu Số 0218

714

Đầu số 0218 là mạng gì? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi gặp phải đầu số này. Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết 0218 là mạng nào nhé

0218 Là Mạng Gì?

Đầu số 0218 chính là đầu số cố định thuộc sự quản lý của nhà mạng VNPT. 0218 là mã vùng ở đâu? Đầu số 0218 là đầu số của khu vực tỉnh Hòa Bình.

VNPT là tên viết tắt của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Vietnam Posts and Telecommunications Group). Đây là một doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đầu số 0218

Như chúng ta đã biết, đầu số 0218 là của mạng VNPT. Thông tin cụ thể của nhà mạng VNPT như sau:

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Vietnam Posts and Telecommunications Group, viết tắt: VNPT) là một doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Theo công bố của VNR 500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam công bố năm 2012, đây là doanh nghiệp lớn thứ 3 Việt Nam, chỉ sau hai tập đoàn đó là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Vậy qua bài viết trên bạn đã biết được 0218 là mạng gì rồi phải không? Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm