Tin tức

【Hướng Dẫn】+5 Cách Chọn Sim Phong Thủy Chuẩn & Đơn Giản Nhất

2515

Lựa chọn sim phong thủy là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Điểm nổi bật của xu hướng này là tìm số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về cách chọn sim phong thủy phù hợp.

Tìm hiểu về sim phong thủy

Sim phong thủy là gì?

Có thể nói sim điện thoại là vật dụng mà mỗi chúng ta không thể không có. Mỗi hoạt động và công việc ta đều mang theo bên mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn sim điện thoại hợp phong thủy là một điều rất được quan tâm. Do đó, sim phong thủy là loại thẻ SIM rất phổ biến với nhiều người cho đến nay.

Sim phong thủy là sim áp dụng các nguyên tắc của phong thủy và dựa vào bát tự của người dùng để tính cát hung, tính toán ảnh hưởng của sim đối với người đó. Không chỉ giúp giữ liên lạc mà sim phong thủy còn được xem như “bùa hộ mệnh” giúp chúng ta tránh được những điều xui xẻo và luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

Tại sao nên chọn Sim phong thủy?

Số điện thoại phong thủy là số điện thoại có ngũ hành tương sinh tương khắc và chứa đựng những con số may mắn tương ứng với vận mệnh của chủ nhân. Những Sim số này sẽ hỗ trợ, kích thích Tài Lộc, May Mắn giúp cho chủ Sim kiếm được nhiều lợi lộc, may mắn, làm ăn vững chắc.

Chọn sim phong thủy là chọn một số sim hợp với số mệnh, bao gồm các yếu tố:

 • Tứ trụ bổ trợ cho nhau, tử vi ngày tháng năm sinh.
 • Âm dương cân bằng trong dãy sim hay sự cân bằng âm dương giữa sim và người sử dụng sim.
 • Sim có vận may từ sao Bát Bạch, Sim có quẻ Đại Cát/Cát/Cát Hành.
 • Sim có tổng nút cao và xuất hiện các cặp số phong thủy mang ý nghĩa tốt lành như lộc phát, số thần tài,… tức là nó phải mang ý nghĩa đại lực, bổ trợ cho gia chủ.

Sim phong thủy mang đến niềm tin giảm bớt những điều rủi ro và xui xẻo. Sim phong thủy hợp số năm sinh, số mạng hay số mệnh giúp thúc đẩy sự nghiệp và may mắn của chủ nhân. Vì vậy, việc có thẻ phong thủy là điều vô cùng cần thiết, nhất là đối với những người làm ăn lớn.

Vì vậy, nhiều người dùng trước khi mua một sim điện thoại sẽ muốn tra cứu sim phong thủy có ý nghĩa đẹp và hợp tuổi nhất rồi mới quyết định có nên mua sim đó hay không. Hiện nay có rất nhiều phần mềm công cụ tra cứu hiện đại và tiện lợi sẽ giúp đảm bảo 99% chọn được sim có ý nghĩa đẹp, mang đến nhiều điềm lành cho chủ sở hữu.

Hướng dẫn +5 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi, hợp phong thủy rất quan trọng nên nếu chọn không đúng cách có thể dẫn đến kết quả không mong muốn. Sim phong thủy phải được luận giải theo cả dãy số của sim, đồng thời tuân theo một số yếu tố sau là bạn có thể có ngay một số sim phong thủy, mang lại may mắn:

Chọn sim theo ngũ hành

Vạn vật trên đời đều tồn tại trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương tác theo hướng tương sinh, tương khắc:

 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Hành của các con số:

 • Số 1 hành Thủy
 • Số 2 – 8 hành Thổ
 • Số 3 – 4 hành Mộc
 • Số 6 – 7 hành Kim
 • Số 9 hành Hỏa
 • Số 5 trung hòa,
 • Số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành

Cách chọn sim hợp mệnh Kim

Mệnh Kim nên chọn sim hành Thủy và Thổ, vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Mệnh Thủy tương ứng với số 1, mệnh Thổ tương ứng với số 2 và 8.

 • Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828.

Cách chọn sim hợp mệnh Thổ

Nếu bạn là người mệnh Thổ thì nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim, vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Số ở phía Hỏa là 9, và các số ở phía Thổ là 2 và 8.

 • Ví dụ: 0939.368.199, 0903.29.2828.

Cách chọn sim hợp mệnh Mộc

Để chọn sim hợp với mệnh Mộc nên chọn sim hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa, vì Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. Số Thủy là 1 và số Hỏa là 9.

 • Ví dụ: 0986.345.999, 0912.886.111.

Cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên chọn sim có mệnh Kim và Mộc, vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Các số mệnh Kim là 6 và 7, và các số mệnh Mộc là 3 và 4.

 • Ví dụ: 0968.12.3434, 0969.89.6767, 0985.251.366,…

Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa nên chọn Sim có mệnh Mộc và Thổ, vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Số Mộc là 3 và 4, số Thổ là 2 và 8.

 • Ví dụ: 0968.567.182, 0988.333.388

Chọn sim theo Âm Dương hòa hợp

Âm Dương trong phong thủy rất quan trọng. Âm Dương trong dãy số sim là số chẵn và số lẻ. Sim số cân bằng âm dương là số cân bằng của 5 số lẻ và 5 số chẵn.

Trong phong thủy số chẵn là số âm, số lẻ là số dương. Hoặc nếu có chênh lệch thì bạn cần xác định xem mệnh của mình là Dương trạch hay Âm trạch rồi chọn dãy số sim âm hay dương để cân bằng với mình. Nếu mệnh dương thì nên chọn số sim âm để cân bằng âm dương, và ngược lại.

Chọn sim bằng cách tính nút sim

Trong phong thủy sim có điểm càng cao thì càng đẹp, điểm cao thể hiện sức sống mãnh liệt của sim, thể hiện quyền uy, kiêu sa. Ngoài ra, nó còn khẳng định thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ nhân.

Luật tính nút Sim phong thủy: Cách tính rất đơn giản la cộng hết dãy số cho đến khi chỉ còn 2 số. Trong đó điểm tối đa là 10.

 • Ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39 = 9 điểm >> Sim có nút đẹp

Chọn sim kết hợp các số có ý nghĩa đẹp

Đây là cách giải nghĩa các số trong dãy sim để xem số sim có ý nghĩa đẹp hay không. Sau đây là ý nghĩa của các số từ 0 – 9.

 • Số 0: Nhiều người có xu hướng nghĩ rằng số 0 chẳng có ý nghĩa gì, thậm chí là con số xui xẻo. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Con số 0 là con số được tạo thành bởi một vòng tròn khép kín là hoàn thiện. Hơn nữa, con số 0 trong đạo Phật là con số tối thượng nhất, là con số đạt đến trạng thái sống cao nhất, con người không còn tham sân si, không còn tranh chấp,Ghét bỏ. Trong đạo Phật có câu: “sắc sắc không không”.
 • Số 1: Là số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, mang ý nghĩa là số sinh, tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi, phát đạt.
 • Số 2: Đây là con số cân bằng, hạnh phúc lứa đôi, song hỷ lâm môn.
 • Số 3: Đây là con số diệu kỳ, được coi là “số phát tài”, nhưng trong sâu thẳm, con số 3 cũng là con số tượng trưng cho thiện – địa – nhân, đại diện cho tam giới “phật – pháp – tăng”. Đại diện cho bộ ba ông “phúc – lộc – thọ”.
 • Số 4: Đây là con số được người ta đồn đoán và cho là mang hàm ý tiêu cực, là con số “tử”. Nhưng thực ra theo phong thủy số 4 lại mang ý nghĩa rất tốt. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa của trời đất “xuân hạ thu đông”, tượng trưng cho 4 loại cây đế vương quý hiếm “tùng-trúc-cúc-mai” và tượng trưng cho sức mạnh vô biên.
 • Số 5: Trong phong thủy, số 5 được gọi là số cát tường, mang ngũ phúc “phúc – lộc – thọ – phú – quý”. Số 5 còn mang hình bóng của một quân tử hảo hán đạo mạo đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”, là lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”
 • Số 6: Số 6 tốt lành theo cách phát âm của chữ Hán là “lộc”, có ý nghĩa là điềm lành, tiền tài, suôn sẻ, nhanh chóng, mau qua.
 • Số 7: Huyền diệu, thần bí, con số vũ trụ. Số 7 mang hình dáng của ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời, tức là bảy sắc cầu vồng. Số 7 còn tượng trưng cho 7 đài hoa sen mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã đi qua, tượng trưng cho chân lý của cuộc đời.
 • Số 8: Trong phong thủy, số 8 được gọi là “hoa hậu số”, hàm ý thịnh vượng và phát triển không ngừng. Số 8 nổi bật khi đứng với bất kỳ con số nào, tượng trưng cho sự đẳng cấp của cặp số đó.
 • Số 9: Con số này được gọi là số “Vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và hoàng tộc ngày xưa. Thuở ấy, vua Hùng kén rẻ cho công chúa, thách cưới với voi 9 gà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao, muốn bước đến ghế Vua cần bước qua 9 bậc,… và con số 9 luôn toát lên khí chất của bậc đế vương, bậc quân tử, nói một là một, tượng trưng cho sự vĩnh cửu.

Vì vậy, mỗi con số đều có linh hồn, hãy lựa chọn cẩn thận để mang lại may mắn, sinh khí và sự phát triển cho người dùng.

Chọn sim theo Kinh Dịch

Chọn sim số đẹp phong thủy theo Kinh dịch là tính kết quả cuối cùng dựa trên các quẻ thượng và hạ của số thẻ, đối chiếu với các thẻ trong Kinh dịch có thể biết được số thẻ đó tốt hay xấu.

Hướng dẫn 5 bước tính sim:

Bước 1: Dùng 5 số đầu của số điện thoại để tính quẻ Thượng, dùng 5 số cuối để tính quẻ Hạ

 • VD: 098.678.6789 >> Thượng: 09867 – Hạ: 86789

Bước 2: Cộng 5 số đầu và 5 số cuối để được tổng của quẻ Thượng và quẻ Hạ tương ứng.

 • Ví dụ: 0+9+8+6+7=30 (quẻ Thượng) và 8+6+7+8+9=38 (quẻ Hạ)
 • Tiếp theo, bạn chia kết quả của các quẻ trên và dưới cho 8:
 • 30 : 8 = 3 dư 6 – thượng quẻ 6
 • 38 : 8 = 4 dư 6 – hạ quẻ 6

Bước 3: Sau đó bạn so sánh kết quả của các cung từ 1 đến 8 tương ứng: (1) Cung Càn, (2) Cung Đoài, (3) Cung Ly, (4) Cung Chấn, (5) Cung Tốn, (6) Cung Khảm, (7) Cung Cấn, (8) Cung Khôn.

Bước 4: Ghép 2 quẻ này để được quẻ chính của sim lộc phát. Từ quẻ chính này quy đổi hào cho quẻ hỗ được sinh từ sim.

 • Ví dụ, kết hợp quẻ thượng và quẻ hạ, ta được số 66 tương ứng với quẻ đại cát “Mọi việc như ý, phú quý tự đến”.

Bước 5: Dựa trên kết quả nhận được, quý vị và các bạn sẽ tiến hành luận giải cụ thể hơn về sim tốt xấu chứ không chấm điểm sim dựa trên kinh dịch. Ưu điểm của việc bói sim theo Kinh Dịch là bạn có thể dễ dàng lấy được các quẻ chủ và quẻ hỗ, từ đó có thể biết sim số của mình có mang lại tài lộc, sung túc cho công việc và cuộc sống hay không.

Khám phá công cụ bói sim phong thủy tại XSIM

XSIM là blog chuyên sâu mang tới cho các bạn thông tin đa chiều về xem bói sim phong thủy. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về công cụ xem sim phong thủy. Với mục đích đưa tới bạn những góc nhìn đa chiều về bói sim để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất

Bạn không cần phải là người am hiểu về CNTT hay phong thủy vẫn có thể sử dụng công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM một cách dễ dàng.

Hãy đến với XSIM để tìm cho mình một sim phong thủy phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://xsim.vn/
 • Địa chỉ: 141 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 890 68 68

Trên đây là bài viết chia sẻ các cách chọn sim phong thủy đơn giản nhất. Hy vọng qua bai viết, bạn sẽ bỏ túi được những thông tin hữu ích nhất về sim phong thủy và chọn được sim ưng ý nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm