Viettel

Hướng dẫn Cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel đơn giản

94

Bạn đang tìm kiếm hóa đơn điện tử ? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh chóng.

3 bước tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh chóng

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng. Trong đó, Viettel là một trong số ít đơn vị được làm đối tác chính thức của Tổng cục Thuế để khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử. Ở đây, cung cấp cho bạn một dịch vụ đáng tin cậy và đảm bảo. Nếu bạn đã có tài khoản riêng trên phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel nhưng chưa biết cách tra cứu thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đừng bỏ lỡ!

Tìm hiểu về hóa đơn điện tử Viettel

Hóa đơn điện tử Viettel là dịch vụ được thành lập bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là nơi lưu trữ thông tin, dữ liệu hàng hóa, dịch vụ để tạo, gửi, thiết lập, nhận, lưu trữ và quản lý tài khoản điện tử của khách hàng khi đăng ký. Khi bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã được cấp mã số thuế, hóa đơn điện tử Viettel sẽ được tạo. Sau khi được tạo, mọi điều khoản cung cấp dịch vụ ở đây sẽ phải tuân theo luật “Giao dịch điện tử”.

Phần mềm tra cứu hóa đơn điện tử của Viettel có tên là Sinvoice. Với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp nhiều giải pháp cũng như hướng dẫn đầy đủ, chi tiết để được Viettel hỗ trợ nhiều nhất. Từ đó, doanh nghiệp có thể tính toán và báo cáo chính xác các chương trình kê khai thuế.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử này. Vì ngoài tính tiện lợi thì tính bảo mật của nó cũng khá cao. Giúp bạn giải quyết các khoản thanh toán, nộp thuế một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tại sao cần tra cứu hóa đơn điện tử Viettel?

Hiện nay số lượng người sử dụng và tra cứu hóa đơn điện tử Viettel ngày càng nhiều. Vì nó tiện lợi và có khả năng thanh toán nhanh chóng. Viettel đang ngày càng hoàn thiện mình để phát triển dịch vụ số này với đa dạng các gói cước khác nhau. Giúp khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp. Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải tra cứu hóa đơn điện tử thì trước hết liên quan đến vấn đề tài chính của bạn. Vấn đề tài chính cần rõ ràng và minh bạch. Điều này sẽ tránh được những sai sót dẫn đến nhiều rắc rối không đáng có sau này. Phần mềm Sinvoice Viettel hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn nhiều dịch vụ khác nhau.

Bạn cần tra cứu và xác nhận thông tin trên hóa đơn điện tử Viettel vì:

  • Kiểm tra tính chính xác thực tế của từng hóa đơn của bạn.
  • Để đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch của các vấn đề liên quan đến thuế, tiền hoặc mua hàng của bạn.
  • Kiểm tra chính xác thông tin, so sánh để tránh nhầm lẫn và bỏ sót không đáng có.
3 bước tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh chóng
Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel đơn giản, nhanh chóng

Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh nhất

Dành cho những ai đã có tài khoản trên phần mềm Sinvoice của Viettel. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tra cứu hóa đơn điện tử Viettel một cách nhanh chóng. Tại đây https://netviettelhcm.vn/ sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn tiến hành tra cứu.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào link tra cứu hóa đơn điện tử Viettel tại đây và thực hiện từ phần mềm Sinvoice Viettel.

Bước 2: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào biểu mẫu có sẵn để có thể tra cứu một cách chính xác nhất. Chi tiết:

Trong trường “Thông tin tìm kiếm”, bạn cần nhập thông tin sau.

  • Mã số thuế người bán: Đây là mã số thuế mà doanh nghiệp đã cung cấp kèm theo hóa đơn điện tử mua hàng.
  • Mã bí mật: Mã này là mã bí mật của hóa đơn điện tử Viettel được phát hành riêng cho bạn.
  • Mã bảo mật: Bạn cần nhập mã bảo vệ để hiển thị và xác nhận.

Ở bước này, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin sau khi điền. Vì nếu bạn nhập sai bất kỳ mục nào thì hệ thống sẽ báo lỗi. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhập lại thông tin từ những bước đầu tiên.

Bước 3: Sau khi bạn đã nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin trên. Bạn click vào “Tra cứu”, hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin sẵn có của bạn để tra cứu dữ liệu được lưu trữ. Đợi vài phút kết quả sẽ được trả về cho bạn.

Bây giờ bạn có thể xem trực tiếp hóa đơn đã được phát hành. Hoặc bạn có thể tải xuống tệp dữ liệu này dưới dạng XML hoặc PDF để lưu trữ và sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel tiện lợi nhất. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin và tra cứu hóa đơn điện tử nhanh chóng. Chúc may mắn!

4 ( 3 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm