Tin tức

Bảng Báo Giá Thi Công Hệ Thống Mạng Lan【Cập Nhật Mới Nhất】

543

Ngày nay, việc thi công hệ thống mạng lan là cần thiết của mọi nhà, công ty, xí nghiệp. Tại một thành phố hiện đại số lượng các tòa nhà, cao ốc, văn phòng ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Điều này dẫn đến nhu cầu nâng cao chất lượng điều kiện sinh hoạt, làm việc, đặc biệt là việc xây dựng hệ thống điện mạng lưới các cơ quan ngày càng cao.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mạng lan và báo giá thi công hệ thống mạng lan là bao nhiêu? Để mình cung cấp thông tin bạn cần trong bài viết này nhé.

Mạng lan là gì?

Mạng LAN là một khái niệm viễn thông được sử dụng phổ biến trong xã hội ngày nay. Đây là từ viết tắt của Local Area Network trong tiếng Anh, có nghĩa là mạng máy tính cục bộ.

Thiết bị này dùng để kết nối các thiết bị với nhau để làm việc, liên lạc và chia sẻ dữ liệu trong quá trình làm việc. Kết nối qua mạng LAN là thông qua cáp LAN hoặc Wifi (không dây) trong một không gian cụ thể (không gian hẹp).

thi công hệ thống mạng lan là gì?

Báo giá thi công hệ thống mạng lan mới cập nhật gần đây

Dưới đây là bảng giá thi công điện của một số công trình bạn có thể tham khảo, bao gồm các thiết bị cần thiết để lắp đặt hệ thống mạng LAN (giá nhân công dao động sẽ được tính dựa trên địa hình).

Đơn giá nhân công lắp đặt

ĐVT

Báo giá

Lắp đặt mạng LAN không đi ống ghen

nút

70K đến 90K

Lắp đặt mạng LAN đi ống ghen

nút

160K đến 180K

Lắp đặt mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường

nút

170K đến 180K

Lắp đặt mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp

nút

250K

Lắp đặt mạng LAN ngoài trời, đi trên cao

nút

400K

Vai trò của việc dùng mạng lan

Mạng LAN có một vai trò quan trọng và ý nghĩa trong cuộc sống, nó là thiết bị viễn thông – công cụ làm việc không thể thiếu của bất kỳ công ty, tổ chức doanh nghiệp hay đời sống cá nhân nào muốn truyền tải, chia sẻ dữ liệu, quản lý dữ liệu và thậm chí là kết nối, liên lạc với nhau.

Các thiết bị trong cùng một mạng LAN được kết nối với nhau qua dây mạng. Việc kết hợp nhiều mạng LAN có thể truy cập thành một mạng rộng được gọi là mạng WAN.

Mạng WAN có phạm vi kết nối rộng hơn và có thể bao phủ một quốc gia hoặc thế giới. WAN là sự kết hợp giữa LAN và MAN (mạng MAN có các kết nối giống như mô hình mạng LAN, kết nối các mạng LAN với nhau thông qua các phương tiện truyền dẫn, dây cáp …).

Dịch vụ THI CÔNG MẠNG tại Đà Nẵng [Mạng nội bộ LAN, WAN] - thi công hệ thống mạng lan

Lợi thế khi sử dụng hệ thống mạng lan

Tác dụng lớn nhất của việc lắp đặt hệ thống mạng LAN là giúp cho việc truyền dữ liệu giữa các thiết bị kết nối trở nên thuận tiện hơn.

Không cần di chuyển, không cần sao chép qua các thiết bị trung gian, mạng LAN giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, việc truyền dữ liệu qua hệ thống mạng cục bộ cũng có tính bảo mật và an toàn cao hơn.

Công trình mạng LAN được lắp đặt trong bán kính không quá 100m. Do đó, nó phù hợp cho các kết nối nội bộ, gia đình hoặc cửa hàng trò chơi.

thi công hệ thống mạng lan, WAN chuyên nghiệp ổn định

Các yêu cầu cần đáp ứng khi thi công hệ thống mạng lan

Để cài đặt một hệ thống mạng LAN cơ bản, yêu cầu:

  • Server (máy chủ)
  • Máy trạm / Khách hàng
  • Các thiết bị được ghép nối: công tắc, trung tâm, bộ lặp, điểm truy cập
  • Cáp mạng (cáp)
  • Card mạng: Kết nối cổng của máy tính (máy chủ, máy khách) bằng cáp mạng. Các thẻ giao diện NIC này phải được tích hợp trong tất cả các thiết bị tham gia kết nối mạng LAN.

Thông thường, card mạng đã được tích hợp sẵn trên loại máy tính xách tay. Nếu là máy tính để bàn (máy tính thùng máy), bạn cần thêm card mạng khi cần kết nối ở chế độ mạng không dây.

thi công hệ thống mạng lan - vai trò

Để xây dựng một mạng LAN, dù là cơ bản hay nâng cao, đòi hỏi người cài đặt phải có hiểu biết cơ bản về TCP / IP (Transmission Control Protocol / Internet Protocol). Khi tìm kiếm trên web, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng một mạng LAN.

Tuy nhiên, chỉ làm điều đó cho mình nếu bạn chắc chắn rằng bạn có một số kiến ​​thức. Đối với việc lắp đặt hệ thống mạng nội bộ trong văn phòng, nơi cần đường truyền dữ liệu ổn định, liên tục thì vẫn cần tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Đơn vị thi công hệ thống mạng lan chất lượng, uy tín

Giữa rất nhiều đơn vị thi công hệ thống mạng lan, việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng luôn là bài toán khó. Nếu bạn đau đầu trong việc tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống mạng lan uy tín, giàu kinh nghiệm, hãy tham khảo ITTODAY VIỆT NAM

Là một công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ CNTT và thiết bị CNTT, ITTODAY sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư CNTT nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm và dịch vụ của ITTODAY được trau chuốt cẩn thận và tập trung, từng bước giúp mang đến những giải pháp tốt nhất.

Tính đến nay, ITTODAY đã đồng hành cùng 5000+ khách hàng trong việc lắp đặt hệ thống mạng lan, giúp cuộc sống ngày càng tiện lợi hơn.

ITTODAY - Luôn Đồng Hành Cùng Khách Hàng - thi công hệ thống mạng lan

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến ITTODAY để được hỗ trợ thông qua:

  • Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 207 Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
  • Hotline: 097 383 6600
  • Website: https://ittoday.vn

Như vậy, mình đã chia sẻ cho bạn về báo giá thi công hệ thống mạng lan mới được cập nhật gần đây, giúp bạn có thể lên kế hoạch để lắp đặt hệ thống mạng lan và dự trù kinh phí rõ ràng, hy vọng bạn sẽ có cuộc sống thuận tiện trong mọi việc khi sử dụng hệ thống mạng lan nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm