Tin tức

Top +10 Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất & Đáng Để Mua Hiện Nay

417

Với công nghệ thiết bị điện tử phát triển mạnh mẽ nhờ ngành viễn thông ngày càng lớn mạnh thì thiết bị định vị ô tô ra đời  nhằm để đáp ứng các hoạt động của con người, nếu bạn đang tìm và có nhu cầu muốn mua sản phẩm này thì cùng mình điểm qua top 10 thiết bị định vị ô tô tốt nhất trên thị trường nhé.

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Trước khi bắt đầu, hãy xem cách hoạt động của bộ định vị GPS trên ô tô và những lợi ích của nó. Đầu tiên, chúng ta cần khai thác dữ liệu về khái niệm của nó. GPS (hệ thống định vị toàn cầu) là một thiết bị nhỏ gọn nhưng bên trong nó chứa đựng một cấu trúc công nghệ tiên tiến và hiện đại – chip GPS.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt mọi nơi trong không gian xe. Với sự trợ giúp của chip GPS, nó có thể gửi và nhận tín hiệu từ các vệ tinh quay quanh Trái đất. Tổng cộng có 27 vệ tinh quay quanh trái đất, truyền dữ liệu về trái đất 24 giờ một ngày.

Nó được cung cấp bởi một mạng lớn với khả năng hoạt động liên tục, người dùng có thể giám sát phương tiện của mình bất cứ lúc nào trong ngày, dù họ đi đâu.

Thiết bị định vị ô tô là gì? Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất

Tại sao nên sử dụng thiết bị định vị ô tô?

Chức năng cơ bản của sản phẩm định vị GPS là có thể xác định nhanh chóng và chính xác vị trí, hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề như mất xe, định vị trong trường hợp xảy ra tai nạn, đồng thời làm phong phú thêm quy trình điều tra, theo dõi của quân đội, các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, thiết bị định vị ô tô còn giúp lưu dữ liệu, thống kê về chuyến đi. Tại thời điểm đó, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy họ đã ở đâu. Ngoài ra, thiết bị còn cảnh báo tài xế về tốc độ lái xe cho phép để đảm bảo an toàn.

Khi sử dụng định vị, người điều khiển phương tiện cũng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp, nhờ tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí, người dùng có thể ra hiệu cho ai đó đến hỗ trợ khi họ gặp sự cố không mong muốn.

Tại sao nên dùng thiệt bị định vị ô tô ?Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất

10 Thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất mà bạn cần biết

Vtracking Viettel

Viettel là một tập đoàn viễn thông lớn và người Việt Nam đã quen thuộc với thông điệp “Hãy nói theo cách của bạn”. Không chỉ thành công trong lĩnh vực viễn thông, mà còn tạo ra điện thoại di động.

Công ty cũng tham gia vào việc nghiên cứu phát triển và sản xuất hệ thống định vị xe ô tô, giúp xác định vị trí xe đang đỗ một cách chính xác. Với bản đồ trực tuyến Google Maps, người dùng có thể dễ dàng theo dõi lộ trình di chuyển của phương tiện một cách trực quan nhất, cảnh báo mỗi khi có kẻ gian tấn công.

Trong trường hợp bị trộm xe, người sử dụng vẫn có thể tiếp tục theo dõi hướng di chuyển của xe do thiết bị định vị GPS Viettel được thiết kế nhỏ gọn, chống giả mạo thời gian.

thiết bị định vị ô tô tốt nhất - Vtracking Viettel

Thiết bị KATA Mini

Đây là thiết bị nhỏ gọn, vừa không tốn diện tích bên trong xe, vừa không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nội thất. Chỉ 78 x 41 x 13 mm giúp nó đáp ứng các mục tiêu về kích thước của người tiêu dùng.

Việc sở hữu hai con chip tiên tiến nhất hiện nay trong cùng một thiết bị là điều không tưởng giữa các thương hiệu đối thủ, bao gồm hai chip GPS và LBS, hỗ trợ định vị chính xác 100%, đúng với bản chất tự nhiên, sản phẩm có độ chính xác “hiếm có khó tìm”.

Nhờ độ chính xác tuyệt đối, Thiết bị định vị GPS cho ô tô KATA Mini cho phép người dùng biết chính xác thành phố nào, đường nào, hẻm nào, ngõ nào và thậm chí số nhà mà xe của họ đang ở.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Thiết bị KATA Mini

Ngoài ra, thiết bị KATA mini còn có khả năng báo tổng số km xe đã đi, đã đi được bao lâu, số lần dừng, đỗ bao lâu. Trong trường hợp phải di chuyển ở khu vực xa lạ, không biết tốc độ cho phép chạy xe tại khu vực đó.

Bạn có thể an toàn di chuyển với cùng tốc độ hàng ngày và nếu bạn vô tình chạy quá tốc độ, thiết bị sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo SOS, cho phép người dùng xem lịch sử tăng tốc về thời gian, tốc độ và vị trí dễ dàng hơn.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Kata mini

Định vị GPS Mini S6 cao cấp

Định vị GPS mini S6 là sản phẩm cao cấp của thương hiệu SAGOSTAR, được chính thức ra mắt vào năm 2018, đến nay đã được 3 năm nhưng sức hút của nó vẫn không hề giảm đi một chút nào. Nếu nhà sản xuất KATA mini chọn tích hợp hai chip GPS và LBS, thì thương hiệu SAGOSTAR cũng chọn hai chip tối tân.

Đó là GPS và GSM, nhờ vậy, thiết bị định vị GPS mini S6 được bổ sung và nâng cấp nhiều chức năng hữu ích, như: lưu trữ dữ liệu chuyến đi, cảnh báo tốc độ, tắt máy xe từ xa, tiết kiệm pin khi xe không chạy.

Những lợi ích của thiết bị định vị GPS cho ô tô mini S6, bao gồm: khả năng theo dõi lộ trình, xem lịch sử lộ trình, cảnh báo thông minh, tạo vùng báo động, lưu lộ trình khi mất tín hiệu, có pin dự phòng, chạy êm 63 tỉnh thành.Ngoài sử dụng cho ô tô, sản phẩm này còn phù hợp với các hãng xe máy khác.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Định vị GPS Mini S6 cao cấp

Thiết bị định vị ô tô và xe máy không dây A9

Đồng hồ định vị không dây A9 là sản phẩm của Sao Việt, thuộc dòng hàng Việt Nam chất lượng cao, máy là nền tảng phần mềm công nghệ Việt Nam do hãng áp dụng nên người dùng Việt Nam sẽ quen thuộc hơn.

Cũng giống như hệ thống định vị GPS mini S6, thiết bị định vị A9 được cho là sản phẩm dành cho ô tô và xe máy, nhưng điểm khác, A9 là thiết bị không dây, ưu điểm của thiết bị không dây là mua về sử dụng ngay, không cần cài đặt như các thiết bị có dây khác.

Không cần sửa chữa đối với các phương tiện cá nhân, chỉ cần đặt thiết bị trên phương tiện bạn muốn theo dõi. do khả năng di chuyển linh hoạt, thiết bị không dây A9 đã hỗ trợ đắc lực cho các công ty dịch vụ vận tải, công ty dịch vụ xe tự lái,…

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Thiết bị định vị ô tô và xe máy không dây A9

Tuy nhiên, với một thiết bị không dây như A9, nó chỉ kéo dài từ 5 đến 7 ngày sử dụng liên tục, người dùng cần phải sạc nó thường xuyên. Nếu hệ thống thiết bị hết pin khi đang theo dõi người và tài sản, người dùng sẽ không thể theo dõi hướng di chuyển của đối tượng nữa.

Ngoài ra, sản phẩm này có một nhược điểm là A9 là thiết bị không dây nên chi phí mua sản phẩm này cũng sẽ đắt hơn so với thiết bị có dây.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - thiết bị định vị ô tô không dây

Định vị GPS GT06

Thiết bị GPS trong xe GT06 đảm nhiệm các chức năng sau: tự động tắt nguồn, tiết kiệm pin và sử dụng 3G bằng cảm biến, định vị và gọi SOS. Tuy nhiên, nếu so với A9 tracker thì dung lượng pin của GT06 quá thấp, chỉ có thể duy trì làm việc liên tục trong 1 đến 2 ngày sau khi ngắt nguồn điện. Vì vậy, chỉ theo loại hình dịch vụ tự lái trong ngày thì việc thuê xe du lịch là phù hợp.

Nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng, bạn nên sử dụng thiết bị không dây dung lượng lớn. Ngoài ra, tốt hơn là bạn nên cài đặt vĩnh viễn bộ định vị có dây.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Định vị GPS GT06

Thiết bị định vị GT02E Plus

Thiết bị định vị GPS cho ô tô / xe máy GT02E Plus có sự lựa chọn thông minh khi sử dụng nguồn điện 12V, giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng là tắt máy từ xa, khoanh vùng an toàn, phát âm thanh báo động khi xe di chuyển ra khỏi khu vực định sẵn hoặc nghi ngờ bị phá khóa.

Ở các cơ sở cung cấp sản phẩm, họ thường cung cấp các loại pin sạc dự phòng, do đó, trong trường hợp mất điện, việc dựa vào pin sạc dự phòng có thể giúp thiết bị hoạt động bền bỉ từ 3 đến 8 giờ, người dùng cần cài đặt một ứng dụng trong điện thoại để theo dõi vị trí xe đang di chuyển, hướng đi, v.v. và được cảnh báo khi có nguy hiểm, sự cố,…

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Thiết bị định vị GT02E Plus

Bộ định vị Vietmap OB01

Định vị ô tô Vietmap OB01 là một sản phẩm nhỏ gọn và có độ bền cao, kết nối trực tiếp với cổng OBDII, yêu cầu cài đặt không cao. Sau khi cắm thiết bị vào cổng kết nối, thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng ngay, chỉ mất 5 giây để hệ thống kích hoạt.

Sản phẩm được thiết kế với hệ thống cảnh báo sớm thông minh, bao gồm các chức năng: nhận biết trạng thái đóng / mở khóa, cảnh báo rung va chạm xe, cảnh báo mất điện, cảnh báo phương tiện di chuyển, cảnh báo ra vào khu vực hạn chế, cảnh báo quá tốc độ, vì vậy tính bảo mật cao, chống trộm và tái chế xe hiệu quả.

Hệ thống hỗ trợ giao diện đơn giản với 3 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Trung, hỗ trợ mọi thứ dễ dàng nhất cho người dùng.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Bộ định vị Vietmap OB01

Định vị GPS N16S

Bạn đã nghe nói về thiết bị nghe lén? Chúng ta thường thấy trong các bộ phim, trong các nhiệm vụ phi pháp, người ta thường sử dụng thiết bị nghe lén để truy bắt tội phạm, nhưng nó chỉ là một thiết bị nghe lén.

Với thiết bị định vị ô tô N16S, ngoài khả năng giám sát các hoạt động của xe, thiết bị cũng được tích hợp khả năng ghi âm và nghe lén, đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp đồng thời nhiều chức năng từ các thiết bị khác nhau trên cùng một thiết bị.

Định vị N16S sử dụng chip GPS 8 nhân cao cấp và dung lượng pin là 1100mAh, có thể cho máy chạy từ 4 đến 5 ngày. Llưu ý đây là sản phẩm thông dụng trên thị trường nên không thể tránh khỏi việc làm giả, người dùng nên đến những địa chỉ uy tín, có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Định vị GPS N16S

Xiaomi Car GPS Tracker

Sản phẩm này hỗ trợ điện thoại di động với hệ điều hành Android 4.2 và iOS 7.0 trở lên, với 10 ngày hoạt động liên tục mà không cần sạc, nó thuộc sản phẩm kết nối không dây G-Sensor GPS / GLONASS / WIFI, để kích hoạt quá trình, bạn cần cài đặt nano sim cho thiết bị của mình và cài đặt phần mềm trên điện thoại di động để theo dõi.

Với thể tích chỉ 5x 3x 2 cm thì thể tích không đáng kể, thiết bị định vị không chỉ dùng để theo dõi ô tô mà còn cả các đối tượng khác như trẻ nhỏ, người già, vật nuôi, hành lý,… Gia đình có trẻ em đi học nên mang theo thiết bị này để bố mẹ yên tâm hơn.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Xiaomi Car GPS Tracker

GPS Navigator SaigonTrack XM100

Cũng giống như A9, Định vị GPS cho ô tô Sài Gòn XM100 cũng là một sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam, có kích thước gần đúng bằng kích thước của một bao thuốc lá, nhờ thiết kế các răng cao su nên tránh được hiện tượng thấm nước khi gặp nước,  sản phẩm này có đầy đủ chức năng của một thiết bị GPS toàn cầu.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - GPS Navigator SaigonTrack XM100

Viettel – Đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô tốt và uy tín

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô giá tốt, uy tín thì có thể tham khảo đơn vị Viettel.

Viettel là thương hiệu lớn với chi nhánh tại 64/64 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời cung cấp dịch vụ viễn thông 4G lớn nhất nên luôn đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7.

Thiết bị định vị xe ô tô của Viettel được nhiều khách ủng hộ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn hỗ trợ lắp đặt và cước phí dịch vụ với giá cạnh tranh, kèm theo đó, đây là sản phẩm có ứng dụng hoàn chỉnh miễn phí phần mềm cài đặt theo dõi, quan sát hành trình xe qua điện thoại – máy tính bảng vô thời hạn.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - Đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô

Do đó, Viettel là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị GSHT và đã được công nhận thương hiệu trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn tư vấn, phục vụ tận tình.
  • Miễn phí tư vấn, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, hỗ trợ 24/7.
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất - V-TRACKING

Bạn có thể liên hệ Viettel để đặt thiết bị định vị ô tô thông qua:

  • Website:  https://viettelnet.vn
  • Fabook: https://www.facebook.com/dinhvigpsotoviettel/
  • Địa chỉ: Toà nhà Viettel tầng 16, 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
  • Số điện thoại: (+84)868.222.900

Như vậy mình đã chia sẻ cho bạn top 10 thiết bị định vị ô tô tốt nhất trên thị trường và đơn vị cung cấp thiết bị ô tô uy tín chất lượng, mong bạn sẽ có trải nghiệm tốt với sản phẩm này và an toàn trên hành trình di chuyển của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm