Tin tức

Ví trả sau Paynow là gì? Hướng dẫn đăng ký ví trả sau Paynow

701

Ví trả sau Paynow đang có ưu đãi lớn và hấp dẫn. Bạn dễ dàng sở hữu tài khoản với hạn mức 2 triệu đồng với lãi suất từ 0% lên đến 45 ngày và thanh toán trong 1 tháng.

Ví trả sau Paynow là tiện ích cung cấp cho người dùng một tài khoản với hạn mức nhất định để nạp trước, trả sau. Đây giống như một tài khoản tín dụng mà chúng ta thường thấy được áp dụng tại các ngân hàng (thẻ tín dụng). Sản phẩm ví trả sau Paynow ra đời là phiên bản nâng cấp của hình thức trả trước trả sau, với nhiều tính năng tiện lợi và bảo mật hơn, chỉ 2 phút đăng ký hồ sơ là có tài khoản với số tiền giới hạn. lên đến 2.000.000 VNĐ. Ngoài ra, khách hàng được trả chậm 45 ngày không lãi suất và kỳ hạn 1 tháng.

Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu ví trả sau Paynow sẽ mang đến những tính năng và tiện ích vượt trội nào cho người tiêu dùng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ví trả sau Paynow là gì?

trả sau Paynow là sản phẩm Viettel Money hợp tác với VPBank SMBC FC (Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC) cung cấp sản phẩm ví trả sau thông qua nền tảng ứng dụng của hệ sinh thái tài chính số Viettel. Tiền bạc. Đây là giải pháp mua sắm trả chậm, thanh toán dễ dàng qua ứng dụng ngay cả khi hết tiền.

Đồng thời, ngoài các dịch vụ thanh toán cơ bản như thanh toán điện, nước, truyền hình cáp, nạp thẻ cào điện thoại, khách hàng còn có thể thanh toán các dịch vụ mua sắm khác như trên các trang thương mại điện tử. tử, F&B như: Tiki.vn, Loship, My Viettel,…

Sử dụng ví trả sau Paynow của Viettel Money là giải pháp hữu hiệu giúp mọi người mua sắm nhanh chóng, tiện lợi mà không bị áp lực về tài chính.

Ưu điểm của Ví trả sau Paynow

Hiện nay, hình thức thanh toán bằng ví trả sau đang được người tiêu dùng lựa chọn do nhu cầu mua sắm tăng cao. Tiện ích vượt trội của ví trả sau Paynow đang hoàn toàn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi những tính năng vượt trội như:

 • Nhanh chóng thanh toán tiền điện, tiền nước, đóng học phí, Internet, truyền hình,… ngay trên ứng dụng Viettel Money ngay cả khi tài khoản không đủ tiền
 • Thủ tục đăng ký nhanh chóng, kích hoạt hoàn toàn online chỉ trong 30 giây và không cần chứng minh thu nhập
 • Tự động phê duyệt tài khoản trong vòng 2 phút sau khi xác nhận thông tin cá nhân
 • Không phí duy trì tài khoản ví trả sau Paynow hàng tháng
 • Hạn mức 2.000.000 VND với kỳ hạn thanh toán lên đến 01 tháng
 • Thời gian trả chậm lên đến 45 ngày
 • Miễn lãi 0% trong 15-45 ngày khi tiêu tiền
 • Phí dịch vụ cố định 4% giá trị giao dịch khi phát sinh giao dịch

Điều kiện đăng ký sử dụng ví trả sau Paynow

Để có thể đăng ký và sử dụng ví trả sau Paynow trên Viettel Money, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Khách hàng là chủ sở hữu của thuê bao di động đang sử dụng ứng dụng Viettel Money đã được kích hoạt và xác thực.
 • Khách hàng có độ tuổi từ đủ 20 tuổi đến không quá 60 tuổi.
 • Là công dân đang sinh sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Không bị hạn chế cấp tín dụng theo quy định của Pháp luật và của FE Credit trong từng thời kỳ.
 • Đảm bảo các điều kiện vay vốn theo quy định của pháp luật.

Hướng dẫn đăng ký ví trả sau Paynow

Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp bằng điện thoại di động của mình, khách hàng chỉ cần một vài thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở Viettel Money trên điện thoại, vào Tài chính bảo hiểm , chọn Ví trả sau Paynow .
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin và nhấn Tiếp tục .
 • Bước 3: Nhập các Thông tin cá nhân được yêu cầu, sau đó chọn Xác nhận và đăng ký .
 • Bước 4: Nhập Mật khẩu ứng dụng Viettel Money của bạn .
 • Bước 5: Chọn Sign Now và xác nhận bằng Mã OTP để hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn phương thức thanh toán trên ví trả sau Paynow

Hướng dẫn thanh toán bằng ví trả sau Paynow

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money , chọn dịch vụ khách hàng cần ứng tiền
 • Bước 2: Tại bước Xác nhận thanh toán , chọn Thay đổi tài khoản
 • Bước 3: Chọn Ví trả sau Paynow , nhập Mật khẩu và mã OTP để hoàn tất thanh toán

Hướng dẫn thanh toán dư nợ ví trả sau Paynow

 • Bước 1: Mở Viettel Money , chọn mục Tài chính và bảo hiểm , sau đó nhấn vào Ví trả sau Paynow
 • Bước 2: Chọn Hạn mức chi tiết , sau đó bấm Thanh toán dư nợ
 • Bước 3: Chọn Thanh toán tối thiểu ; Số dư đến hạn hoặc Khác
 • Bước 4: Cuối cùng nhập Mật khẩu và mã OTP để hoàn tất giao dịch

Những lưu ý khi sử dụng ví trả sau Paynow

Bên cạnh những tính năng nổi bật của ví trả sau Paynow trên ứng dụng Viettel Money, trước khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố như:

 • Khách hàng có thể sử dụng Ví Paynow để thanh toán các tiện ích trên Viettel Money ngoại trừ: chuyển tiền, mua xổ số, thanh toán bảo hiểm và đầu tư hoặc vay vốn.
 • Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc tối thiểu 2% tổng chi phí phát sinh trong kỳ (tối thiểu 50.000đ) + phí thu hộ (nếu có), lãi suất tương ứng.
 • Ngày đến hạn thanh toán cuối cùng là ngày thứ 15 sau ngày chốt sao kê hàng tháng.
 • Khách hàng sẽ chịu phí quá hạn thanh toán và lãi phát sinh trên phần dư nợ chưa thanh toán theo quy định của FE Credit.

Có nên dùng ví trả sau Paynow của Viettel Money?

Tháng 8/2021, FE Credit và Viettel Money đánh dấu bước hợp tác chiến lược khi FE Credit triển khai sản phẩm ví Paynow của Viettel Money. Với uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm của FE Credi, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay tài chính trên thị trường. Hiện công ty vẫn đang giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, với thị phần cho vay tiêu dùng hơn 50%. Công ty tài chính FE CREDIT đã phục vụ hơn chục triệu triệu khách hàng trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty tài chính này còn hợp tác với hơn 10.000 đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví trả sau Paynow của Viettel Money kết hợp với FE CREDIT. Sản phẩm ví trả sau Paynow giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng, tiện lợi hơn mà không bị áp lực về tài chính.

Theo đó, với hình thức đăng ký vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại và điền vào đơn trực tuyến. Mọi thông tin của khách hàng và quy trình xét duyệt sẽ được bảo mật hoàn toàn. Sau khi đăng ký thành công, kết quả xét duyệt sẽ được gửi tự động qua ứng dụng Viettel Money hoặc qua tin nhắn đến điện thoại của khách hàng.

Với cách thức đăng ký ví trả sau Paynow đơn giản và an toàn, có thể thấy sản phẩm dịch vụ này là một sản phẩm đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu thanh toán trực tuyến. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn về kinh tế thì việc sử dụng ví trả sau Paynow có thể coi là giải pháp tháo gỡ những băn khoăn của người tiêu dùng.

Hiện tại ví trả sau Paynow đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng Viettel Money. Thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm nhanh chóng và thuận tiện. Liên kết Ví trả sau ngay để thanh toán tiết kiệm hàng ngàn dịch vụ trên Viettel Money. Và chắc chắn rằng, hệ sinh thái tài chính số Viettel Money sẽ luôn lắng nghe và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất hiện tại và trong tương lai.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm