Blog

Top 10 Cầu thủ chạy cánh phải hay nhất FO4

355

TOP 10 tiền vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 4 như L. Messi, P.Nedved hay Eusebio, v.v. sẽ là chủ đề chúng tôi chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Nếu ai đang chơi tựa game bóng đá số 1 này thì hãy xem bên dưới để có thể chọn cho mình những tiền đạo phải chất lượng nhất nhé.

Các biểu tượng của mùa bởi Pavel Nedved

Chắc chắn với meta hiện tại, P. Nedved các mùa giải nói chung và Mua Icon nói riêng rất phù hợp để chơi ở vị trí chạy cánh, anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ cánh nhờ tốc độ và tốc độ gia tăng tốt lên 109 và 110 cho một bàn thắng. Thẻ +1, cũng như trạng thái chéo lên tới 111.

Ngoài ra, điểm mạnh của cầu thủ người Séc là khả năng sút xa, lực sút rất căng đạt chỉ số 119, nguồn thể lực 120 đảm bảo chạy cả trận không biết mệt, anh có 2 chân như 1. đánh trái phải hay CAM đều được.

TOP 10 cầu thủ chạy cánh phải hay nhất Fifa Online 4 2023 - TheThao.io
P. Nedved Biểu tượng cầu thủ chạy cánh hay nhất FO4

P.Nedved cũng có bộ chỉ số ẩn rất đẹp cho một cầu thủ chạy cánh như tạt bóng sớm, ma tốc độ, kiến tạo, sút xa, sút và tạt ra ngoài, thậm chí là Nỗ lực đến cùng. Thật là một bộ chỉ số đẹp phải không?

Trong Ingame, Nedved còn mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn con số khoảng 30 tỷ BP, hãy thử trải nghiệm ngay.

Biểu tượng mùa Eusebio

Nhân vật được coi là lớn tuổi nhất trong trò chơi này thực sự là một con thú. Tuy vị trí chính của anh là tiền đạo ảo CF nhưng với thể hình nhỏ con, tốc độ và tốc độ cực nhanh thì việc gửi anh sang cánh phải là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sở hữu tốc độ và tăng tốc lần lượt là 118 và 115, cùng bộ chỉ số tấn công cực tốt như dứt điểm 117, sút 115, chọn vị trí 111,… cùng 2 chân như số 5 và số 5.

Các chỉ số ẩn của anh cũng rất tốt với ma tốc độ, sút xa, kiến tạo và tinh tế. Khi để Eusebio chơi ở cánh, bạn sẽ thấy sự nhanh nhẹn, chọn vị trí đều rất tốt, khả năng xuyên phá hàng thủ đối phương và dứt điểm cầu môn đều xuất sắc.

Lionel Messi mùa 22TY

Messi thuận chân trái có cảm giác bóng như dính vào chân, với những người thích rê dắt, dùng kỹ thuật qua người, ngoặt vào trong và những quả tạt đau tim thì Messi 22TY có thể coi là số 1.

TOP 10 cầu thủ chạy cánh phải hay nhất Fifa Online 4 2023 - TheThao.io
L. Messi 22TY dành cho những ai mê rê dắt, kỹ thuật và thần sầu

Với bộ chỉ số tấn công ổn gồm khả năng dứt điểm 116, sút từ 115, chỉ số ẩn 114, những pha cắt bóng ngoài vòng cấm của Messi có lẽ là không thể cản phá.

L. Messi 22TY đá nhỏ cực tốt, phối hợp nhanh và sử dụng nhiều kỹ năng, nếu thuận tay anh thực sự gây rất nhiều ức chế cho hậu vệ đối phương.

Mohamed Salah mùa 22TS, 22TY hoặc 21UCL

Đối với Mohamed Salah ở các mùa giải mới như 22TS, 22TY, 21UCL, lối chơi phù hợp với anh giống Messi nhưng điểm mạnh được cộng thêm với rê dắt khéo léo, ngoặt trái đốn tim, Salah có tốc độ. giỏi hơn Messi.

Với Salah ở cánh phải, anh có thể chơi màu áo đội Build Liverpool, hay Chelsea cũng rất mạnh.

Với các mùa giải kể trên, tốc độ, tăng tốc, dứt điểm, chọn vị trí, phản ứng, v.v. của cầu thủ Ai Cập đều lớn hơn 11x. Cùng với đó là sự kết hợp của những chỉ số ẩn khá chất lượng, hạn chế là cái chân phải của anh chỉ được 3 điểm và luôn kén người dùng.

Pedro Rodríguez LÊN mùa giải +5

Đây được coi là xạ thủ chạy cánh quốc dân của anh em khi giá thẻ +5 tương đối rẻ, phù hợp với nhiều người chơi, lối chơi dễ dàng và hiệu quả.

Pedro mùa UP ở mức thẻ +5 có chỉ số 109 và các chỉ số tấn công rất đẹp, hơn nữa AI của cầu thủ này cũng vượt trội so với các mùa khác nên rất được săn đón.

TOP 10 cầu thủ chạy cánh phải hay nhất Fifa Online 4 2023 - TheThao.io
Pedro – tiền vệ cánh quốc dân trong FO4

Với lợi thế thuận 2 chân 5:5, Pedro hoàn toàn có thể đi bóng thẳng và dứt điểm bằng chân phải hoặc xoay người dứt điểm bằng chân trái. Thể hình nhỏ con, cực kỳ nhanh nhẹn khi tốc độ và tăng tốc lần lượt đạt 113 và 117, khả năng rê bóng 116, sút xa 117 là những vũ khí hạng nặng của anh.

Fededico Chiesa mùa 22TY +5

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng anh chàng người Ý mùa 22TY này ở những cấp độ thấp vẫn thấy hiệu quả, nhưng nếu đủ tiền, hãy mang +5 và cảm nhận mức giá 30 tỷ BP.

Điểm đặc biệt của anh là 2 chân tỷ lệ 1:5, tốc độ rip 118, tăng tốc 119. Chỉ số chọn thế đứng, sút xa đều đạt 11X. Ingame Chiesa có thể đẩy bóng xé toang hàng thủ, vặn sườn hậu vệ đối phương một cách dễ dàng. Hãy thử thí nghiệm.

Joe Cole mùa CFA +5

Với Joe Cole bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong màu áo đội bóng mạnh như Tam sư, Chelsea, Liverpool,..ngoài ra anh còn có thể chơi đa năng với 5:5 chân trái LW, cánh LAW. RW hay CAM đều được.

TOP 10 cầu thủ chạy cánh phải hay nhất Fifa Online 4 2023 - TheThao.io
Cầu thủ chạy cánh đa năng Joe Cole

Ở mức thẻ +5, J.Cole tầm 30 tỷ và đổi lại là bộ chỉ số về 11X cực nóng, khéo léo 117, rê dắt 118 và sút xa 117 là những điểm nổi bật nhất của anh.

Kevin De Bruyne mùa mới 22TY, 22TS, 21TY, 21TS, BTB

Dù vị trí tiền vệ hào hoa người Bỉ này thường là CM hoặc CAM, nhưng khi được đẩy sang cánh như RM, LM hay RW, anh thực sự là một sản phẩm chất lượng.

Khi tạt cánh K. De Bruyne có chút tốc độ so với những cỗ máy thuần túy nhưng vũ khí nguy hiểm nhất của anh lại là một quả tạt đầu cực kỳ chính xác.

Với những ai yêu thích bóng đá Tacadada, cầu thủ của Man City là sự lựa chọn không tồi. Ngoài ra, với 2 chân như 5:5 cùng những khẩu pháo tầm xa, đây là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Biểu tượng mùa Kaka

Cựu thiên thần bóng đá thế giới Kaka’ với lối chơi hoa mỹ, tốc độ đầy cảm xúc, trong game còn có Icon mùa +1 cấp thẻ đủ để bạn khuấy đảo hàng thủ đối phương.

Dù sở trường thuần túy là CAM nhưng để tận dụng chỉ số Tốc độ 119 và Tăng tốc 118, Kaka’ là sự lựa chọn chắc chắn giúp cầu thủ này phát huy tối đa điểm mạnh của mình.

TOP 10 cầu thủ chạy cánh phải hay nhất Fifa Online 4 2023 - TheThao.io
Thiên thần của bóng đá thế giới – Kaka’

Anh có đầy đủ những phẩm chất cần có của một cầu thủ tấn công hàng đầu trong FO4, vào game anh chơi cực kỳ hiệu quả và nhanh nhẹn nên giá của anh cũng tương đối cao, khoảng 50 tỷ BP.

Son Heung Min mùa 22TS

Vua Phá Lưới Premier League Anh Mua Cho Mùa 2021-22 H.Son là cái tên cuối cùng trong Top 10 Cầu Thủ Chạy Cánh Phải Fifa Online 4.

Tại Totenham, anh thường được đá ở vị trí cánh trái, nhưng với đôi chân thành thạo không kém, H. Son có thể di chuyển hẳn sang cánh phải đối diện và chắc chắn là một bài tập đáng sợ.

Tốc độ và tăng tốc 114, dứt điểm 115, sút xa 114 là những tố chất của Sơn, ngoài chơi bóng anh còn là một cầu thủ cực nhanh và chọn vị trí tốt, dứt điểm rất sắc bén.

Vì vậy, cái giá của Son không hề rẻ cho mùa 22TS, thẻ +1 cấp chỉ số 109 có giá tổng cộng 45 tỷ BP.

Ngoài những cái tên chúng tôi kể trên, còn rất nhiều cầu thủ mùa giải có giải thưởng tốt hơn để bạn lựa chọn như G.Best Icon, C.Ronaldo BTB, G.Bale BTB, L. Figo CAP, v.v. . Bạn có thể chọn theo sở thích của bạn.

Như vậy, vừa rồi chúng tôi đã mang đến cho các bạn Top 10 Hậu vệ cánh phải hay nhất trong Fifa Online 4 để các bạn tham khảo và lựa chọn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể đưa ra quyết định cắt giảm tiền cho con mình. Và đặc biệt bạn nên trang bị cho mình những kiến thức bóng quá qua các trận đấu thực tế ở link tructiepbongda Mitom nơi bạn có thể học hỏi được nhiều và áp dụng cho mình

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm