Thủ Thuật

【Hướng Dẫn】Cách Chơi Game 8 Ball Pool Chi Tiết Cho Người Mới

702

8 Ball Pool là một trò chơi bi-a nhiều người chơi trực tuyến với cách chơi và mục tiêu đơn giản. Đây chắc chắn là trò chơi nhiều người chơi khi bạn muốn so tài kỹ năng bi-a với bạn bè hoặc với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Nhiều người chơi 8 Ball Pool có xu hướng chơi không mục đích vì trò chơi cực kỳ đơn giản, mang tính hướng dẫn và tối ưu hóa kết quả của người chơi. Cùng tìm hiểu về game cũng như cách chơi game 8 Ball Pool trong bài viết này nhé.

Đôi nét về 8 Ball Pool

8 Ball Pool là trò chơi được phát triển bởi Miniclip, một nhà phát triển game nổi tiếng của Thụy Sĩ và là công ty công nghệ lớn thứ 7 trên thế giới, chuyên tập trung vào các game thể thao mô phỏng.

Game 8 Ball Pool đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thế giới và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt bởi lối chơi hấp dẫn, đồ họa bắt mắt và tính năng đa dạng.

Thêm chi tiết về trò chơi này, một trò chơi bi-a mô phỏng được phát hành lần đầu vào năm 2010. Trò chơi này tương thích với hầu hết các điện thoại tầm trung. Người chơi có thể dễ dàng tải Game 8 Ball Pool, hack 8 ball pool trên phiên bản iOS từ 9.0 và Android từ 4.1, kể cả trên web, mọi người đều có thể dễ dàng truy cập.

Giới thiệu trò chơi bi da bi a 8 bóng

Game 8 Ball Pool đang dần chứng minh được vị trí của mình trong lòng người chơi, bằng chứng là lượt đánh giá và xếp hạng của game luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Nhìn chung game có một số thông tin cơ bản bạn nên biết để có thể lựa chọn thiết bị và cách chơi game tương ứng:

 • Thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.1+ và IOS 9.0+ (phiên bản mobile)
 • Tương thích với cả nền tảng web
 • Đồ họa 2D cơ bản, rõ ràng và mô phỏng một bàn bida thực sự. Vì chỉ là hình ảnh 2D nên không thể đòi hỏi nhiều chi tiết như 3D, nhưng mặt khác với mức hình ảnh này thì chơi sẽ mượt mà hơn.
 • Bạn có thể tải và chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí, online (sử dụng wifi hoặc kết nối mạng di động) để chơi.
 • Độ tuổi khuyến nghị để bắt đầu chơi trò chơi là 4+

Hướng dẫn cách chơi game 8 Ball Pool cơ bản

Đây là một trò chơi không quá xa lạ nhưng với những người chơi mới chắc chắn sẽ có những bỡ ngỡ. Vì vậy, để hiểu thêm về các tính năng của trò chơi cũng như trải nghiệm nó một cách thú vị nhất, hãy cùng tìm hiểu thêm về cách chơi game bi da 8 bóng cơ bản tại đây nhé!

Luật chơi Game 8 Ball Pool

Luật chơi Game 8 Ball Pool cũng giống như luật của các game Game 8 Ball Pool khác như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần đánh vào các lỗ với số bóng mong muốn, từ 1 đến 7 hoặc từ 9 đến 15. Mục tiêu cuối cùng là đưa 8 quả bóng (đen) vào lỗ. Ai đánh số 8 vào lỗ trước sẽ thắng. Do đó, điều quan trọng là bạn phải ghi nhớ màu sắc của tất cả các viên bi từ 1 – 15 trước khi chơi trò chơi.
 • Di chuyển chuột để điều chỉnh thanh bi da và hướng đánh bóng.
 • Bên phải là Double-Strike Force, nhấn giữ và kéo chuột xuống để thiết lập lực đánh, sau đó thả ra để đánh. Bạn kéo càng sâu, cú đánh càng mạnh.
 • Bạn có thể điều chỉnh bi cái bằng cách chọn vị trí của bi cái, và hệ thống sẽ tự động định vị hướng bi cái cho bạn

Không chỉ vậy, bạn còn có thể giao lưu và kết nối với những người chơi khác trên khắp thế giới và thi đấu với họ. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền vàng nhất định, bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp nhân vật của mình và mua quần áo cho riêng mình. Ngoài ra, sau trận đấu, bạn còn có thể tích lũy điểm để có cơ hội tham gia giải đấu cúp bi da.

Các tính năng chính của Game 8 Ball Pool

 • Chế độ chơi đơn 1vs1 hoặc 8 người chơi với nhau.
 • Cơ chế tổng hợp điểm và vật phẩm.
 • Chế độ thử thách bạn bè: Chơi với nhiều bạn bè, cách chơi cũng rất đơn giản. Bạn có thể thách thức họ mọi lúc mọi nơi. Đơn giản chỉ cần chơi với bạn bè và thách thức họ mọi lúc, mọi nơi.
 • Nâng cấp: Nâng cấp hệ thống: Game 8 Ball Pool sẽ đưa ra nhiều thử thách cho người chơi. Khi vượt qua các thử thách này, người chơi sẽ lên cấp và giành vé vào vòng trong.

Cách chơi chi tiết Game 8 Ball Pool

Game 8 Ball Pool có cách chơi giống như bi-a thông thường. Trò chơi được chơi theo luật bida quốc tế, nhiệm vụ của bạn là đánh bi trắng và đưa những bi màu khác vào lỗ. Nếu đặt ít nhất 1 bi vào lỗ thì được quyền đánh 1 hiệp, nếu không sẽ đến lượt đối phương. Tuy nhiên, có một số điểm bạn cần lưu ý.

Cú đánh gọi

Những cú đánh gọi được gọi là những cú đánh không cần đường nét, tương tự như cách người chơi đánh bóng ngoài đời thực. Cú đánh gọi chỉ khả dụng cho các cú đánh phức tạp. Cú đánh gọi không cần chỉ định số lần tấn công băng. Bất kỳ quả bóng nào đi vào lỗ sau khi đánh lỗi sẽ không được đặt lại. Cú đánh khai cuộc không được tính là một cuộc gọi.

Cách xếp bi

Các quả bóng trong Game 8 Ball Pool được sắp xếp trong một khuôn hình tam giác. 8 viên bi giống nhau sẽ được đặt vào giữa hình tam giác. Bi mục tiêu sẽ được đặt ở cuối bàn, bi trơn và bi sọc sẽ được bố trí ở 2 góc còn lại.

Hướng dẫn cơ bản cách chơi game bi da bi da 8 bi

Cú đánh khai cuộc

Cú đánh khai cuộc là điểm bắt đầu của trận đấu và người thắng ở ván trước có thể đánh quả bóng này.

Cú đánh hợp lệ

Cú đánh hợp lệ là khi người chơi đánh vào đúng bi-a của mình và đặt một hoặc nhiều bi mục tiêu vào lỗ. Người chơi có thể đánh bi lăn vào lỗ trước khi va vào thành bàn bi-a.

Ghi điểm trong game

Nếu bóng rơi vào lỗ, người chơi có quyền tiếp tục chơi. Người chơi ghi điểm nếu tất cả các viên bi trong nhóm đi vào tất cả 8 lỗ trên bàn.

Kinh nghiệm để trở thành chuyên gia 8 Ball Pool

Tránh những lỗi nhỏ thường gặp khi chơi

Dưới đây là những sai lầm phổ biến người chơi cần tránh. Hầu hết đây là những quy tắc cơ bản, nhưng một khi được ban hành, có thể dẫn đến những sai lầm không thể sửa chữa và dẫn đến thua. Trong Game 8 Ball Pool, nếu đối thủ có kỹ năng có thể đánh hết bi trong hiệp đầu tiên.

Những lỗi cơ bản thường mắc phải khi chơi Bi-a 8 bóng

Những lỗi cơ bản thường mắc phải khi chơi Game 8 Ball Pool

 • Đánh quả bóng số 8 trước khi đặt các quả bóng bi-a khác vào lỗ.
 • Đánh bi số 8 trên bất kỳ lỗ nào ngoài lỗ đã chọn trước đó.

Các lỗi dẫn đến đối phương được quyền đặt bi cái:

 • Lạm dụng thời gian quy định sẽ dẫn đến việc mất quyền đặt bóng cho đối phương. Kết quả của việc này là đối thủ sẽ dễ dàng thực hiện cú đánh của mình hơn.
 • Đánh bóng của đối thủ vào lỗ.
 • Bi cái không chạm vào bi của mình
 • Quả bóng không chạm vào mép bàn bi-a.

Nhấn nút i màu xanh để xem thể lệ cuộc thi

Chọn chế độ chơi phù hợp

Trò chơi sẽ bắt đầu tại bàn London, với các bàn khác được mở khóa khi người chơi lên cấp. Các bàn cao cấp nhất cung cấp nhiều phần thưởng có giá trị hơn. Luật chơi cũng trở nên khó hơn như chọn một lỗ và phải đánh hết bi vào lỗ đó.

Ngoài ra còn có một thực tế là người chơi phải đặt cược nhiều tiền hơn khi chơi các bàn cược cao hơn. Vì vậy, hãy chọn chế độ trò chơi của bạn một cách khôn ngoan và chỉ đặt cược nhiều nếu bạn tự tin vào khả năng giành chiến thắng của mình.

Một số chế độ chơi trong Bi-a 8 bóng

Sử dụng gậy tốt hơn để phù hợp với kỹ năng

8 Ball Pool có rất nhiều loại gậy, mỗi loại có đặc điểm và thế mạnh riêng, vì vậy hãy đầu tư vào những gậy sẽ mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn. Để giành chiến thắng, người chơi không chỉ cần cơ bắp tốt hơn mà còn phải luyện tập liên tục.

Mọi người chơi khoảng 20 giải đấu với các câu lạc bộ dành cho người mới bắt đầu và có một câu lạc bộ huyền thoại mới, nhưng cú đánh đầu tiên không bao giờ tốt như trước.

Đánh bóng tốt hơn đáng kể với gậy có lực và tầm nhìn tốt hơn và độ xoáy hiệu quả hơn. Vì vậy, người chơi phải biết cơ bi-a của mình có thể làm gì và điều này chỉ có thể học được thông qua thực hành. Thực hành trò chơi nhỏ với một câu lạc bộ mới để khám phá tiềm năng của nó để có thể sử dụng nó tốt hơn trong trò chơi lớn. Chiến thắng trò chơi là một trong những cách tốt nhất để mở khóa cơ chế bi-a mới.

Thường xuyên chơi các minigame và hoàn thành các nhiệm vụ

Chơi các minigame như Lucky Shot hoặc Spin the wheel mang lại cho người chơi phần thưởng tốt hơn và phần gợi ý có thể rất hữu ích về lâu dài. Ngoài ra, thu thập phần thưởng hàng ngày, ngay cả với số tiền không đáng kể.

Ngoài ra, hãy cẩn thận để mở rương tiền thưởng thường xuyên. Nếu không, hộp quà sẽ lấp đầy mọi chỗ trống và khi hộp tốt hơn đến, sẽ không còn chỗ để cất. Những hộp này mở khóa phần thưởng và gợi ý tốt hơn.

Kiếm thật nhiều tiền trước khi chơi các cấp độ cao hơn

Mọi người nên tích đủ tiền để dù thua vẫn có đủ tiền để cược ván khác. Ví dụ, mỗi người có 2.500 xu và chọn chơi tại Bàn Tokyo, nếu thua sẽ mất hết tiền và không thể chơi được nữa.

Người chơi có thể gửi xu cho bạn bè và nhờ họ trả lại

Để kiếm được nhiều xu hơn, người chơi có thể nhờ bạn bè gửi xu miễn phí và ngược lại. Số tiền quyên góp không được rút ra từ số xu hiện có của người chơi, vì vậy hãy quyên góp xu bất cứ khi nào có thể.

Tạo hoặc tham gia câu lạc bộ

Trong các câu lạc bộ, các thành viên có thể tổ chức các trận đấu giao hữu để trở nên chuyên nghiệp hơn trong các lĩnh vực kỹ thuật quan trọng. Ngoài ra, các câu lạc bộ cho phép các thành viên nhận quà từ những người chơi khác, bao gồm một lượng lớn vàng và điểm kinh nghiệm. Để tham gia câu lạc bộ, hãy đi đến góc trên cùng bên trái của trang chủ.

Đây không phải là những lợi ích duy nhất khi tham gia câu lạc bộ, còn có bảng xếp hạng câu lạc bộ nơi các câu lạc bộ có thể cạnh tranh để giành thứ hạng quốc gia và thế giới. Nếu câu lạc bộ làm tốt và xếp hạng trong số những người giỏi nhất trong giải đấu, sẽ có những phần thưởng hậu hĩnh cho các thành viên câu lạc bộ.

Sử dụng spin mọi lúc

Spin là một phương pháp định hướng bi cái theo hướng mong muốn, giúp đánh bi tiếp theo dễ dàng hơn. Xoay là chìa khóa để trở thành một người chơi 8 Ball Pool bóng chuyên nghiệp, đặc biệt là ở các cấp độ cao hơn mà không có vị trí và khả năng kiểm soát cơ thuận lợi.

Ví dụ: nếu một người chơi đánh bóng gần lỗ, rất có thể bi cái cũng sẽ lăn vào lỗ, gây ra lỗi được mô tả ở trên. Tuy nhiên, nếu áp dụng xoáy ngược, bi cái sẽ giật lại sau khi đánh bi.

Để quay với bi cái, chạm vào quả bóng màu trắng ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, đặt các điểm vào đúng vị trí để bi cái có độ xoáy hoặc chuyển động mong muốn.

Định vị chính xác hơn

Ở mẹo của người mới bắt đầu, sẽ có một đường ngắm nhỏ từ quả bóng mục tiêu. Điều này gây khó khăn cho việc sắp xếp quả bóng mục tiêu với lỗ. Một mẹo đơn giản là sử dụng một mảnh giấy nhỏ có kẻ sẵn một đường thẳng, sau đó đặt cạnh của mảnh giấy có một ô ngắm nhỏ và mục tiêu sẽ được phóng đại. Nhưng hãy nhớ rằng, thời gian cho một vòng chơi là có hạn, vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành.

Tải game 8 Ball Pool trên ApkModay

ApkModay là một nền tảng để cập nhật và chia sẻ các trò chơi và ứng dụng mới nhất. Sứ mệnh của ApkModay là tạo ra một không gian cởi mở và lành mạnh để mọi game thủ và những người yêu công nghệ có thể thoải mái chia sẻ, khám phá. Tại đây là tổng hợp các game và ứng dụng MOD APK chất lượng và an toàn nhất cho Android như Shadow Fight 3, Stick War Legacy, hack stick war 3 , hack play together apk v.v.

Các trò chơi và ứng dụng ApkModay đã được mở khóa các tính năng cao cấp mà người dùng có thể tải xuống mà không phải trả tiền. Khi tải xuống trò chơi/ứng dụng, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của mình an toàn trước phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp, v.v.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

 • Website: https://apkmoday.com/

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chơi game 8 Ball Pool mà không phải ai cũng biết. Hi vọng với những mẹo nhỏ này các bạn có thể áp dụng thành công và có được trải nghiệm chơi thú vị!

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm