Thủ Thuật

Fix Error 0x0 0x0: Cách sửa lỗi Windows 10 Chuẩn nhất

481

Mã lỗi 0x0 0x0 là một trong những mã lỗi phổ biến cho bạn biết các cài đặt trên PC của bạn bị định cấu hình sai hoặc bị hỏng cần được khắc phục.

Mã lỗi 0x0 0x0 là gì?

Hầu hết thời gian, lỗi 0x0 đều đi kèm với một mã cung cấp thêm thông tin chi tiết về thành phần rõ ràng nào trên PC của bạn đang gây ra sự cố, tuy nhiên, vì mã này yêu cầu hiểu biết về kỹ thuật, nếu không phải có kiến thức kỹ thuật sâu rộng, nên có thể khó truy tìm nguồn gốc. Của vấn đề.

0x0 0x0 | Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows 10 nhanh chóng
0x0 0x0 | Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows 10 nhanh chóng

Lý do lỗi 0x0 0x0

Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, các nguyên nhân phổ biến bao gồm:

 1. Cài đặt hệ thống không chính xác.
 2. Mục nhập không chính xác hoặc bất thường trong các tệp đăng ký Windows
 3. cài đặt hoặc gỡ cài đặt không chính xác hoặc không thành công bất kỳ phần mềm hoặc chương trình nào
 4. Virus hoặc phần mềm độc hại tấn công ngang nhau
 5. Trình điều khiển đồ họa bị lỗi/lỗi thời.
 6. Phiên bản lỗi thời của hệ điều hành Windows
 7. Có ít dung lượng lưu trữ hơn
 8. Ứng dụng yêu cầu Quét & Sửa chữa

Cách khắc phục lỗi 0x0 0x0

Bất cứ khi nào bạn gặp phải lỗi này, bạn nên hành động ngay lập tức và cố gắng khắc phục sự cố này bằng cách áp dụng các bản sửa lỗi khác nhau. Nhiều người dùng Windows từ khắp nơi trên thế giới phải đối mặt và ngăn người dùng sử dụng PC của họ, vì vậy tốt hơn hết bạn nên khắc phục sự cố này ngay lập tức. Để giúp bạn khắc phục sự cố này, chúng tôi đã đưa ra một vài cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề:

1. Đóng các chương trình xung đột (0x0 0x0)

Lỗi này đôi khi có thể xảy ra khi hai hoặc nhiều chương trình hoặc phần mềm đang chạy can thiệp lẫn nhau. Trong những trường hợp như vậy, giải pháp đơn giản là dừng các chương trình gây ra những xung đột này. Đây là cách bạn sẽ làm điều đó:

Mở trình quản lý tác vụ bằng cách nhấn Ctrl-Alt-Del. Một danh sách tất cả các ứng dụng đang chạy sẽ được hiển thị trên màn hình Trình quản lý tác vụ. Tại đây, bạn sẽ phải dừng từng ứng dụng một. Chọn bất kỳ ứng dụng/chương trình đang chạy nào và nhấp vào tùy chọn Kết thúc quá trình. sau khi đóng ứng dụng, hãy theo dõi các lỗi lặp lại. nếu bạn vẫn gặp lỗi ngay cả sau khi đóng ứng dụng thì hãy biết rằng ứng dụng/chương trình đó không gây ra sự cố. Đóng từng ứng dụng một và theo dõi các lỗi lặp lại. Nếu sau khi đóng một ứng dụng nhất định, sự cố dừng lại và lỗi bật lên không hiển thị thì bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng đó để giải quyết sự cố.

0x0 0x0 | Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows 10 nhanh chóng

2. Thực hiện Dọn ổ đĩa (0x0 0x0)

Mã lỗi 0x0 cũng có thể được sửa bằng cách chạy dọn dẹp đĩa. Nếu lỗi là do thiếu dung lượng trống trên PC, bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi này bằng cách chạy dọn dẹp ổ đĩa. Trước khi bạn chạy dọn dẹp ổ đĩa, hãy cam kết sao lưu tất cả dữ liệu của bạn sau khi bạn thực hiện dọn dẹp ổ đĩa. Đây là cách bạn có thể thực hiện dọn dẹp ổ đĩa:

 • Mở một cửa sổ Explorer.
 • Nhấp chuột phải vào thư mục nhà và nhấp vào thuộc tính.
 • Tìm Disk Cleanup & tiến hành dọn dẹp ổ đĩa.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ khởi động lại máy tính của mình. Nếu sự cố là do thiếu dung lượng lưu trữ trống thì sau khi dọn dẹp ổ đĩa, sự cố này sẽ được khắc phục.

3. Cập nhật/đặt lại driver đồ họa (0x0 0x0)

Mã lỗi 0x0 cũng có thể xảy ra do trình điều khiển đồ họa bị lỗi hoặc lỗi thời. Trong trường hợp sự cố xảy ra do trình điều khiển đồ họa bị lỗi, bạn phải gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển đồ họa để khắc phục sự cố ngay lập tức.

bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng của các nhà quản lý phân phối GPU như phần mềm driver chuyên dụng của AMD hay NVIDIA để cài đặt driver cho đồ họa. ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy trình điều khiển đồ họa trong Trình quản lý thiết bị từ đó bạn sẽ gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển.

4. Sử dụng tùy chọn quét và sửa chữa tích hợp (0x0 0x0)

Nếu bạn gặp lỗi 0x0 khi đang chạy ứng dụng, cùng với lỗi, bạn cũng sẽ thấy nút “Quét và sửa chữa”. Chỉ cần nhấp vào nó và để ứng dụng thực hiện Quét & Sửa chữa tích hợp sẵn. Chức năng Quét và Sửa chữa tích hợp sẵn này sẽ tự động khắc phục sự cố trong hầu hết thời gian.

5. Thực hiện quét hệ thống bằng chương trình diệt vi-rút (0x0 0x0)

Lỗi 0x0 cũng có thể do vi-rút hoặc phần mềm độc hại đã tấn công PC của bạn gây ra. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ phải cập nhật chương trình chống vi-rút của mình hoặc thiết lập một chương trình đáng tin cậy có thể phát hiện và loại bỏ vi-rút. nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy đảm bảo rằng bạn đã quét tất cả các PC của mình để đảm bảo rằng PC của bạn không bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại, tuy nhiên, trong khi thực hiện, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một chương trình chống vi-rút đáng tin cậy.

6. Sử dụng Công cụ sửa lỗi của Microsoft (0x0 0x0)

Microsoft có sẵn một công cụ được gọi là công cụ Fix-It có thể nhanh chóng khắc phục các sự cố phổ biến trên PC của bạn. Nó có thể khắc phục hơn 100 sự cố khác nhau bao gồm lỗi 0x0 0x0. Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm và chạy nó.

Công cụ Fix-It quét và kiểm tra hệ thống của bạn để tìm các sự cố và cung cấp các giải pháp tự động để khắc phục chúng. Nếu lỗi 0x0 0x0 do một sự cố phổ biến gây ra, thì công cụ Microsoft Fix-It sẽ có thể khắc phục lỗi đó.

7. Cập nhật Windows của bạn (0x0 0x0)

Một nguyên nhân khác mà bạn sẽ gặp phải điều này là bạn đang chạy phiên bản Windows cũ không tương thích với các chương trình & ứng dụng mới nhất. Trong một số trường hợp, cập nhật Windows của bạn lên phiên bản mới nhất có thể giải quyết được sự cố. Bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật Windows nào không và nếu có, bạn nên cài đặt chúng.

8. Thay đổi RAM của bạn (0x0 0x0)

Nếu không có bản sửa lỗi nào liên quan đến phần mềm phù hợp với bạn, thì có lẽ vấn đề có thể là do phần cứng bị lỗi và phần cứng bị lỗi chủ yếu là RAM. Bạn có thể tìm hiểu xem sự cố có liên quan đến bộ nhớ RAM hay không bằng cách thay thế thanh bộ nhớ RAM cũ bằng thanh bộ nhớ RAM mới. Nếu sự cố được khắc phục bằng cách thay thế các thanh RAM thì hãy biết rằng sự cố là do các thanh RAM bị lỗi trên bo mạch chủ của bạn.

Lỗi 0x0 0x0 trên Windows 10 là một vấn đề khó chịu mà nhiều người dùng gặp phải nhưng với sự trợ giúp của một số giải pháp đơn giản, nó có thể được khắc phục. Hầu hết thời gian, nó có thể được khắc phục dễ dàng bằng các phương pháp được đề cập ở trên, tuy nhiên nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc bạn có ít hoặc không có kiến thức kỹ thuật, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của người có khả năng. chuyên môn hóa.

Được dịch từ bản dịch

How to Fix 0x0 0x0 Error Permanently in Windows?

0x0 0x0 error is a system critical error. It is really difficult to fix it manually. You should not try any method to fix this error. The best way to avoid this kind of situation is to install good antivirus software on your PC.

0x0 0x0 Error in Windows

Windows 10, 8, 7, Vista and XP are vulnerable to 0x0 0x0 Error. This error can also be caused by a corrupt Windows operating system. The cause of this error is usually an uninstalled or incorrectly installed program.

What causes a runtime error?

Runtime errors are caused by a variety of factors. Some of the common causes include:

 • Software bugs (including driver issues)
 • Hardware issues (including memory errors, power problems, and outdated drivers)
 • Lack of resources on your system (especially when running multiple programs simultaneously or you’ve just installed a new program that needs more resources than what is available to it).

What do we mean by 0x0 0x0 Error (Exception Error)?

Exceptions are errors that occur during the execution of a program and generally cause an abnormal termination of the program. These errors arise due to a fault in the programming logic or input data. Exceptions can be handled by defining appropriate exception handlers, which are functions that deal with exceptions raised within their scope or from elsewhere in the code. These handlers may choose not to catch an exception if it’s valid for them not to do so; this often happens with programming language standards like Java where checked exceptions must be caught explicitly and unchecked ones don’t need to be caught. However, catching some exceptions doesn’t mean you have considered all possible cases and prepared yourself accordingly; sometimes it’s better just not to catch certain conditions at all because they could lead to other problems later on (e.g., Deadlock).

Why are these kinds of errors highly dangerous?

0x0 0x0 errors are highly dangerous because they can cause your computer to crash, as well as slow down your computer. In addition to this, it can also make the system unstable and even infected with malware.

To prevent yourself from getting these kinds of errors, you should always update your drivers regularly and install any software updates that come up on your computer so that there are no bugs in the operating system. By following these steps you will be able to avoid these kinds of errors for good and hopefully, never see them again!

How to fix the error manually?

 • Restart your computer.
 • Download and install the latest version of Windows.
 • Run the System File Checker tool (SFC).
 • Run the System Update Readiness Tool.
 • Run the Windows Memory Diagnostic Tool.
 • Run the Windows Update Troubleshooter.

Conclusion

We hope to have helped you understand the error and how to fix it. If it is not successful, then there are other methods available like using Automatic Repair or System Restore feature.

Kết

Các vấn đề được báo cáo bởi mã lỗi “mã lỗi 0x0 0x0” có thể do một số vấn đề khác nhau gây ra. Một số nguyên nhân phổ biến bao gồm cài đặt hệ thống được định cấu hình không chính xác hoặc các mục nhập không thường xuyên trong các phần tử hệ thống. Những vấn đề như vậy có thể được giải quyết bằng phần mềm, ngoài ra còn sửa chữa các thành phần hệ thống và điều chỉnh cài đặt hệ thống để khôi phục sự ổn định.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm