Thủ Thuật

Bật Mí Cách Chơi Game Bắn Cá Trong Siêu Thị Luôn Thắng

921

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi bắn cá siêu thị thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến cách chơi bắn cá siêu thị sao cho hiệu quả. Với sự hấp dẫn và lôi cuốn của trò chơi này, người chơi ngày càng yêu thích bắn cá hơn. Hãy cùng SHBET tham khảo cách chơi bắn cá trong siêu thị hiệu quả nhất nhé!

Cách tính điểm trong game bắn cá ăn xu trong siêu thị

Trước khi tìm hiểu cách chơi Bắn cá trong siêu thị, người chơi cần hiểu cách tính điểm của trò chơi hấp dẫn này. Các máy game ban ca trong siêu thị đều tính điểm đạn, nếu cá chết bạn sẽ nhận được số đạn tương ứng với số lượng quy định cho mỗi viên đạn bắn ra.

Đối với mỗi con cá, có những chú thích nhất định để tính điểm.

  • Cá bình thường: Cá nhỏ ghi được 2 – 10 điểm đạn, trong khi cá lớn hơn như cá đuối ghi được 20 điểm đạn và cá mập đạt 30 điểm đạn.
  • Nàng tiên cá: Nàng tiên cá màu hồng được chấm theo thang điểm từ 2 – 10 điểm. Nàng tiên cá xanh là 10-20 điểm, cao nhất là nàng tiên cá đỏ 10-30 điểm. Điểm từ 50, 60… đến 150 với Nàng tiên cá.
  • Rồng nguy hiểm nhất với 200 điểm đạn.

Bật mí cách chơi bắn cá siêu thị luôn thắng

Người chơi cần biết mẹo chiến thắng game bắn cá để có thể thành công khi tham gia trò chơi.

Bắn đủ đạn để giết cá

Khi bạn bắn đủ đạn, cá sẽ chết, đây là một chiến lược quan trọng để giành chiến thắng. Ví dụ, đối với một con cá 5 điểm, sau khi bạn bắn tới 10 viên đạn, bạn có thể giết được con cá đó. Người chơi cần bắn đủ đạn để giết cá và không được lãng phí đạn. Đây là game siêu thị mà người chơi nên sử dụng để bắn cá ăn tiền vàng .

Sử dụng chiến thuật chơi ria

Đây là một trong những cách bắn cá phổ biến nhất trong siêu thị . Đa phần các bạn thường nghĩ rằng khi bắn cá lớn để ghi được nhiều điểm thì bỏ qua những chú cá nhỏ tung tăng bơi lội xung quanh. Phong cách chơi này là hoàn toàn sai lầm. Đặc biệt, nếu bạn là người chơi mới thì tuyệt đối không nên mạo hiểm tham gia theo cách này. Thực hành kỹ năng này tốt trước khi áp dụng nó.

Chiến thuật bắn cá vừa ra khỏi bàn

Hãy đếm và lưu ý rằng viên đạn được bắn ngay khi nó rời khỏi bàn. Nếu người chơi biết cách tính xác suất cá chết theo cách này thì việc của bạn chỉ đơn giản là quan sát và tiếp tục nạp đạn vào góc bàn để chờ cá lao ra. Với game bắn cá ăn xu vàng trong siêu thị này , người chơi chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều điểm.

Bắn cá siêu thị cách chơi tăng dần đạn

Người chơi có thể sử dụng cách bắn cá ăn xu trong siêu thị này khi bước vào thời gian bù giờ. Trong vòng này, một dòng cá sẽ chạy ngang qua màn hình, và bạn sẽ tăng dần số lượng đạn và bắn những viên đạn lớn hơn.

Thông thường nếu bắn được 2 con thì con thứ 3 sẽ chết. Nếu 2 con đầu tiên bị giết trong 5 lượt và con cuối cùng bị giết trong 100 lượt, thì khả năng cá chết sẽ cao.

Cách chơi bắn băng bi

Cách chơi của trò chơi bắn cá siêu thị này là bắn băng bi, rất hiệu quả để tăng số lượng đạn bắn vào cá cùng một lúc. Phương pháp ứng dụng có thể tham khảo như sau:

Hai anh em bắn nhiều phát vào tường khiến đàn cá đang bơi dội ra ngoài. Trước khi viên đạn đến, chúng tôi bắn thẳng vào con cá. Lúc này trên bàn có 2 hàng đạn để vào bắn cá cùng lúc và bắn cá vip. Với cách này khả năng cá chết sẽ cao hơn nhưng có hạn chế là có nhiều đạn hơn.

Kỹ năng bắn cá siêu thị dạy bạn cách rất hiệu quả

Cách tốt nhất để chụp ảnh cá siêu thị là gì ? Trên đây là 4 mẹo cực hay khi chơi bắn cá siêu thị.

Chiến Thuật Bắn Cá Tốc Độ Cao

Người chơi cần sử dụng loại đạn có cấp độ mạnh nhất và bật chế độ bạo kích để bán cá tốc độ cao. Khi bắt gặp những loại cá có tỷ lệ thưởng cao, người chơi nên chọn chiến thuật bắn cá này để đổi thưởng.

Sử dụng chiến thuật bắn chậm

Đây cũng là một cách rất hiệu quả để chụp ảnh cá trong siêu thị . Đặt chế độ đạn cao nhất và chọn cá để bắn từ 5 viên đạn cũng là một cách bắn cá hay. Nếu bạn không bị giết bởi viên đạn, hãy bỏ cuộc và sử dụng một con cá lớn hơn, sẽ có khả năng bị bắn cao hơn. Bắn càng nhiều, người chơi càng tiêu tốn nhiều đạn.

Chiến thuật bắn cá đạn nhỏ

Bạn nên để đạn ở chế độ thấp nhất và chọn những đối thủ gần bạn đang bắn cá và bắn liên tiếp. Với chiến thuật bắn cá đạn nhỏ này, cá sẽ chết nhanh hơn và tốn ít đạn hơn

Chiến lược cá đơn

Kỹ năng bắn cá và lối chơi của siêu thị này được đông đảo người chơi sử dụng. Các anh em chơi game chỉ cần 3 xu đạn. Khi bạn có đủ lượng đạn, hãy tiếp tục bắn cho đến khi cá chết. LƯU Ý: Bạn chỉ bắn từ 3 đến 5 viên đạn không nên bị phá hủy nên bỏ qua.

Bài viết trên cung cấp thông tin về cách chơi bắn cá siêu thị hiệu quả . Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng tham gia trò chơi hấp dẫn này và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà cái Bắn Cá.

0 ( 0 bình chọn )

Internetcapquang.net

https://internetcapquang.net
Internetcapquang.net Là một blog chuyên review các nhà mạng internet tại Việt Nam & cung cấp các kiến thức hữu ích

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm